LG Chem ký kết hợp tác với công ty máy lọc nước Việt NamLG Chem thuộc sở hữu của Tập đoàn LG, là 1 cái tên vượt bậc trong ngành nghề hóa chất. Hiện nay, tổ chức này đang đứng thứ 11 trong số 50 tổ chức hóa chất bậc nhất toàn cầu. LG Chem không chỉ nằm trong top cùng ngành nghề của các tổ chức lớn của toàn cầu mà còn đang chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa phê chuẩn lĩnh vực pin lithium-ion, năng lượng và xử lý nước với sức khó khăn toàn cầu.

lg-chem-ky-ket-hop-tac-voi-cong-ty-may-loc-nuoc-viet-nam

Phó CEO kiêm giám đốc điều hành LG Chem – ông Chul Nam và Tổng giám đốc Korihome – Đỗ Mạnh Hà tại buổi thỏa thuận phối hợp vững mạnh màng RO LG Chem vào hàng hóa Korihome.

Hiện nay, LG Chem sở hữu 29 nhà máy, 50 trụ sở văn phòng trên toàn toàn cầu, với 27.000 viên chức. Đặc biệt, ba trọng điểm R&D của LG Chem có 5.300 chuyên ổn gia chuyên ổn nghiên cứu vững mạnh các hàng hóa thông minh liên đới đến hàng hóa màng lọc RO.

Nhận thấy tầm vóc và năng lực của LG Chem, Korihome Việt Nam, 1 tổ chức chuyên ổn về máy lọc nước ở phân khúc cấp cao, bắt mắt Hàn Quốc đã chọn lựa LG Chem khiến cho đối tác vững mạnh hàng hóa. Theo đó, khởi đầu từ tháng 11, đa số hàng hóa máy lọc nước cấp cao của Korihome sẽ được đồng loạt vận dụng màng RO của LG Chem.

Sản phẩm màng lọc RO của LG Chem giúp tăng sản lượng nước đầu ra lên đến 20%, đặc trưng có năng lực loại bỏ muối cao, lên đến 99,85%. Ngoài ra, màng RO của LG Chem cũng có năng lực thích ứng tốt với các nguồn nước có chỉ số TDS cao, đòi hỏi màng lọc phải đạt luôn luôn có chữ tín tốt mới có năng lực lọc hết các vi khuẩn, virus có trong nước.

Ưu điểm của hàng hóa màng RO của LG Chem là các bạn có thể nhân tiện dụng rà soát, xác minh tính chuẩn chỉ 1 cách mau chóng. Chỉ cần scan qua phầm mềm cài đặt trên smartphone, sau 5 giây, nguồn tin chuẩn chỉ sẽ được gửi lại ngay để các bạn yên ổn tâm khi chọn mua hàng hóa, cam kết các bạn nhận được hàng hóa luôn luôn có chữ tín LG chính đơn vị mà không lo bị khiến cho giả, khiến cho giả.

lg-chem-ky-ket-hop-tac-voi-cong-ty-may-loc-nuoc-viet-nam-1

Sản phẩm máy lọc nước tích hợp lõi Hydrogen Alkaline Hàn Quốc cấp cao của Korihome.

Lý giải cho việc chọn lựa LG khiến cho đối tác cùng vững mạnh hàng hóa màng RO LG Chem vào máy lọc nước của tổ chức, ông Đỗ Mạnh Hà – CEO Korihome cho biết: “LG là tập đoàn lớn trên toàn cầu, điều này không có gì xa lạ với người Việt Nam. Korihome của chúng tôi là thương hiệu mang bắt mắt Hàn Quốc, việc chọn lựa LG là để khẳng định với các bạn rằng chúng tôi đang nổ lực mang đến cho những trải nghiệm, hàng hóa thực thụ đến từ Hàn Quốc của những nhà cung cấp có có bảo đảm bậc nhất toàn cầu. Đây như là 1 bước tiến nữa khẳng định lời hứa thương hiệu của chúng tôi dành cho các bạn”.

Công ty cổ phần Korihome chuyên ổn về đồ gia dụng và máy lọc nước cấp cao, các hàng hóa của Korihome đều mang bắt mắt Hàn Quốc với căn cứ thông minh, tinh tế, kiểu dáng đương đại. Qua gần 4 năm có mặt ở thị phần Việt Nam, Korihome đang là thương hiệu máy lọc nước dẫn đầu toàn ngành nghề về chừng độ tin cậy, kiểu dáng đẹp, nhân tiện ích đặc trưng là vượt bậc về tính thông minh của hàng hóa.

Chi tiết truy tìm cập: korihome.com.

(Nguồn: Korihome)