Lễ kỷ niệm đánh dấu 23 năm phát triển của Tân Hiệp PhátVừa qua, Tân Hiệp Phát đã doanh nghiệp buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập và tăng trưởng thương hiệu với sự có mặt của nhiều khách mời và đối tác. Nhiều khuân mặt của giới showbiz cũng như các mọi người, đối tác thân thiết của Tân Hiệp Phát đã có mặt để cùng chúc mừng cho những thành công cũng như công đoạn tăng trưởng suốt 23 năm của thương hiệu.

tan-hiep-phat-ky-niem-23-nam-ngay-thanh-lap

Người đẹp Võ Hoàng Yến (ngoài cùng, bên phải) góp mặt tại sự kiện và san sẻ cô ước ao Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tuc tăng trưởng vững mạnh, khẳng định vị thế có bảo đảm thương hiệu Việt tại thị phần Việt Nam và toàn cầu.

Phát biểu tại buổi lễ, người sáng lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tổng giám đốc Trần Quý Thanh san sẻ: “Với nghĩa vụ thoả mãn nhu cầu của mọi người, tôi khát khao thấy mặt hàng Tân Hiệp Phát đáp ứng tốt nhất nhu cầu mọi người khắp châu Á. Tôi tin tưởng rằng Tân Hiệp Phát không hướng dẫn đầu ở Việt Nam mà còn khẳng định vị thế trên thị phần quốc tế. Mục tiêu tiếp theo của tập đoàn là mang thương hiệu Việt vươn tầm toàn cầu”.

le-ky-niem-danh-dau-23-nam-phat-trien-cua-tan-hiep-phat-1

Những người đã tạo nên Tân Hiệp Phát của ngày bữa nay.

Tại buổi lễ, các viên chức của tập đoàn đã gửi tặng món quà sinh nhật ý nghĩa là ca khúc dành tặng cho Tân Hiệp Phát. Đây cũng là lời khẳng định ý thức kết đoàn, phấn đấu vượt lên cạnh tranh để khẳng định chính mình. Đối với họ, Tân Hiệp Phát là mái nhà thứ hai.

Tân Hiệp Phát hiện nằm trong những tập đoàn giải khát lớn nhất Việt Nam, mặt hàng đã được xuất khẩu gần 20 đất nước trên toàn cầu. Tập đoàn cũng là 1 trong những tổ chức áp dụng kỹ thuật Aseptic trong phân phối nước giải khát tại Việt Nam. Công nghệ Aseptic giúp giữ rất nhiều trọn vẹn các dưỡng chất và hương vị bỗng dưng từ nguyên liệu, tạo nên luôn luôn có chữ tín mặt hàng đạt căn cứ.

tan-hiep-phat-ky-niem-23-nam-ngay-thanh-lap-2

Hệ thống dây chuyền tiên tiến, khép kín của châu Âu tại nhà máy.

Tháng 3 vừa qua, nhà máy NGK Number One Chu Lai đi vào hoạt động công đoạn 1 và vận hành dây chuyền kỹ thuật chiết Aseptic ABF cho phép xuất xưởng 48.000 chai 1 giờ 1 dây chuyền.

(Nguồn: Tân Hiệp Phát)