Lễ hội mua sắm nội thất cuối năm tại Vương Quốc Nội ThấtVới kiểu dáng phong phú, rộng rãi, Vương Quốc Nội Thất (vuongquocnoithat.vn) là 1 trong những thương hiệu nội thất du nhập được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Cuối năm cũng là thời điểm công ty tung ra nhiều chương trình khuyến mãi trị giá.

Top 100 thương hiệu nội thất

Là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nội thất du nhập sang trọng, Công ty TNHH TM DV Nội thất Tân Hoàng Gia – Vương Quốc Nội Thất được Hội đồng liên hợp kỹ thuật lớn mạnh Doanh nghiệp Việt Nam bình chọn top 100 công ty nhận giải “Thương Hiệu Sao Vàng” năm 2016.

le-hoi-mua-sam-noi-that-cuoi-nam-tai-vuong-quoc-noi-that

Vuongquocnoithat.vn nhận giải thưởng “Thương Hiệu Sao Vàng” năm 2016.

Vuongquocnoithat.vn nỗ lực không giới hạn để trở thành thương hiệu nội thất được nhiều người tiêu dùng tuyển chọn. Thương hiệu mang đến những mặt hàng có bảo đảm, kèm với đó là thái độ chuyên dụng cho nhiều năm kinh nghiệm, khuyên nhủ hết lòng từ hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm và bộ máy màng lưới sản xuất rộng khắp cả nước.

Giai đoạn 2015 – 2017, công ty hoàn thiện chuỗi cung ứng mặt hàng trọn gói, góp phần tăng tiến sức khó khăn và tạo được thế đứng trên thị phần.

Cập nhật hơn 1.000 mẫu nội thất mới 2018

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự dị biệt, với ao ước mang đến cho quý khách những mặt hàng tốt trên toàn cầu, công ty này là 1 trong những thương hiệu chú trọng trong lĩnh vực du nhập nội thất tại thị phần Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia…

Danh mục mặt hàng của Vuongquocnoithat.vn thường xuyên cải cách và cập nhật, cung cấp cho quý khách những dòng mặt hàng có bảo đảm, kiểu dáng thịnh hành và bắt kịp khuynh hướng.

le-hoi-mua-sam-noi-that-cuoi-nam-tai-vuong-quoc-noi-that-1

Sản phẩm rộng rãi, phong phú, bắt kịp khuynh hướng của vuongquocnoithat.vn

Tại Vuongquocnoithat.vn, quý khách không chỉ tuyển chọn những bộ sofa phòng khách, bộ giường ngủ tân cổ điển hay mẫu bàn ăn thuần tuý, mà còn là không gian sống theo thời trang riêng với cách bày trí phối hợp từ đồ nội thất cộng tác với đồ trang trí. Điều này giúp quý khách cảm nhận không gian sống đích thực, thu giãn trọn vẹn chốc lát cuộc sống.

Nhiều quà tặng và voucher giảm giá

Với ao ước mang đến tận tay quý khách dòng mặt hàng tốt, giá phải chăng, vuongquocnoithat.vn công ty các chương trình khuyến mãi lớn. Theo đó, bạn được hưởng chính sách trợ giá và nhận những phần quà tặng, voucher giảm giá trị giá.

le-hoi-mua-sam-noi-that-cuoi-nam-tai-vuong-quoc-noi-that-2

Thông tin chi tiết mặt hàng xem tại đây. Hotline: (04) 66.711.777- 0948.306.234-0912 321 877

Khách hàng được trải nghiệm không gian nội thất dị biệt với khoảng 10.000 mặt hàng nội thất sang trọng dành cho phòng khách, bộ giường ngủ tân cổ điển, phòng ăn, ngoại thất sân vườn và các phụ kiện trang trí… với kiểu dáng rộng rãi.

(Nguồn: vuongquocnoithat.vn)