Lễ giới thiệu dự án Sentosa Riverside 2 thu hút hơn 500 khách tham dựNgày 3/6/2018, Nhất Nam Land đã giới thiệu thành công phân khu Moonlight Parkway thuộc công trình Sentosa Riverside 2 với sự tham dự của hơn 500 người dùng, nhà đầu tư.

polyad

Hơn 500 người dùng tham dự sự kiện giới thiệu phân khu Moonlight Parkway – Dự án Sentosa Riverside 2 tại New Orient Hotel Danang ngày 3/6.

Ông Lê Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc Nhất Nam Land san sớt: “Tại thị phần Bắc Quảng Nam giao thoa Nam Đà Nẵng, Nhất Nam Land đã thanh khoản thành công hàng ngàn hàng hóa đất đai từ những công trình mới đây. Do vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày 1 tăng của các người dùng mơ ước ổn định gia đình và đầu tư tại địa bàn này, Nhất Nam Land tiếp diễn ra mắt công trình Sentosa Riverside 2 và 1 lần nữa lôi kéo nhiều sự quan tâm của người dùng”.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, trong vòng 1 giờ diễn ra sự kiện giới thiệu, 95% hàng hóa đã được người dùng đón nhận.

Cũng tại sự kiện, nhằm tri ân người dùng, Nhất Nam Land đã đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi: Chiết khấu 3%, tặng hai chỉ vàng SJC trong khung giờ vàng cùng chương trình quà tặng quyến rũ. Khách hàng tham dự may mắn còn có thời cơ trúng 1 giải đặc trưng dế yêu Iphone X, 1 giải nhất Tivi LG 43 inch, hai giải nhì là 1 chiếc tủ lạnh, 3 giải ba là máy giặt Aqua, 4 giải khuyến khích là quạt điều hòa Kangaroo.

polyad

Ông Lê Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc Nhất Nam Land (trái) và ông Trịnh Việt Hải – Phó Giám đốc Kinh doanh Bách Đạt An (phải) trao giải đặc trưng cho người dùng may mắn nhất tại sự kiện. Tìm hiểu nguồn tin chi tiết, địa chỉ: Nhất Nam Land. Địa chỉ: 480 các con phố 2/9, phố Hòa Cường Nam, huyện Hải Châu, Đà Nẵng; website; hotline: 0911 29 29 13

Phân khu Moonlight Parkway – công trình Sentosa Riverside 2 tọa lạc tại phố Điện Nam – Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Dự án do Công ty cổ phần Bách Đạt An khiến cho chủ đầu tư và Nhất Nam Land khiến cho công ty vững mạnh công trình.

Sở hữu trục các con phố 33m kết nối tuyến các con phố du hý Đà Nẵng – Hội An, sông Cổ Cò và liền mạch với các công trình trung tâm trên toàn địa bàn như Thiên các con phố Cổ Cò, Tổ hợp du hý tiêu khiển CocoBay, Sentosa Riverside 2 còn nằm trong vùng đang có tốc độ vững mạnh mạnh của địa bàn Bắc Quảng Nam.

Nhất Nam Land và chủ đầu tư Bách Đạt An cho biết, họ không chỉ hướng đến mục đích tạo ra môi trường sống tốt nhất cho người dùng mà còn đẩy mạnh các hoạt động liên đới đến cơ sở công trình.

Sắp tới, Nhất Nam Land sẽ tiếp diễn mở bảng hàng thuộc quá trình mới của công trình Sentosa Riverside 2 nhằm mang đến thời cơ cho những người dùng chưa sở hữu được hàng hóa tại sự kiện này.

Thế Đan