LDG Group mua bảo hiểm rủi ro cho căn hộ thông minh Saigon IntelaÔng Nguyễn Quốc Vy Liêm, Quyền Phó tổng giám đốc LDG Group, tổ chức đầu tư và tăng trưởng công trình này cho biết, việc mua bảo hiểm rủi ro của cải cho quý khách để xin hứa lợi quyền tối ưu cho họ, đồng thời gia tăng trị giá cho căn hộ Saigon Intela.

“Chúng tôi muốn biểu lộ sự quan tâm chi tiết cho cư dân không chỉ là những điểm dị biệt từ luôn tiện ích, không gian sống mặc cả điều kiện sống xin hứa tốt nhất”, ông Liêm nhấn mạnh.

ldg-group-mua-bao-hiem-rui-ro-cho-can-ho-thong-minh-saigon-intela

LDG Group chi hàng tỷ đồng đầu tư mua bảo hiểm rủi ro của cải cho quý khách để xin hứa lợi quyền tối ưu cho họ và tăng thêm trị giá gia tăng cho căn hộ Saigon Intela.

Cũng theo ông Liêm, việc đầu tư mua bảo hiểm rủi ro của cải này cho quý khách cũng là động thái kêu gọi quý khách quan tâm đến của cải trị giá để dự phòng những rủi ro không ao ước. Bảo hiểm này sẽ được tính từ lúc bàn giao căn hộ cho quý khách và có trị giá trong vòng 5 năm.

Trước đó, Saigon Intela lôi kéo nhiều quý khách khi triển khai mô phỏng căn hộ xin hứa 6 nguyên tố sáng tạo, mang đến nhiều dị biệt và chắt lót giá bán đầu tư.

ldg-group-mua-bao-hiem-rui-ro-cho-can-ho-thong-minh-saigon-intela-1

Hệ thống vách tường di động tạo sự linh hoạt cho không gian phòng khách và phòng ngủ sáng tạo.

Các căn hộ được đồ vật bộ máy điện cảm ứng sáng tạo cho phép như tự động bật tắt khi chuyển dịch, bộ máy vách tường di động tạo sự linh hoạt cho không gian, điều khiển bằng phần mềm kết nối Internet cùng bộ máy cửa ra vào bằng khóa vân tay… Đồng thời, bộ máy điều hành chủa quản khu căn hộ bằng phần mềm được lập trình riêng, độc quyền cho Saigon Intela nhằm chắt lót thời kì và giá bán vận hành.

Khi bàn giao căn hộ, LDG Group còn tặng cho quý khách phòng ngủ sáng tạo kèm bộ máy tủ nội thất, cửa kính cường lực khung gỗ sang trọng và nhiều đồ vật nội thất khác.

ldg-group-mua-bao-hiem-rui-ro-cho-can-ho-thong-minh-saigon-intela-2

Phòng ngủ sáng tạo kèm hệ tủ nội thất, cửa kính cường lực khung gỗ sang trọng và nhiều đồ vật nội thất khác sẽ được LDG Group tặng cho quý khách.Hotline: 0937 92 88 92. Website: Ldggroup.vn.

Khách hàng sở hữu căn hộ Saigon Intela chỉ cần đầu tư thêm khoảng 60-80 triệu đồng cho nội thất và vật dụng gia đình là có thể ở ngay.

Bên cạnh việc tích hợp được những nguyên tố sáng tạo, vận dụng khoa học hiện đại, sở hữu bộ máy luôn tiện ích vượt bậc, điểm nhấn các căn hộ sáng tạo Saigon Intela là mức giá 990 triệu đồng 1 căn.

Với giá bán sớm nhất chỉ khoảng 300 triệu đồng, các quý khách và nhà đầu tư có thể sở hữu ngay căn hộ tại công trình. Ngân hàng Vietinbank cho vay lên tới 70% lãi suất ưu đãi trong vòng 15 đến 20 năm. Mỗi tháng chỉ cần trả góp 6,5 triệu đồng.

Huệ Chi