LDG Group khai trương nhà phố xây sẵn tại The Viva CitySáng ngày 10/12, LDG Group khánh thành và khai trương khu nhà mẫu nhà phường xây sẵn Viva Houses. Đây là bước bắt đầu để khu thành thị tại cửa ngõ Đông Sài Gòn và TP Biên Hòa đón chào cư dân đến sinh sống trong cuối năm nay.

ldg-group-khai-truong-nha-pho-xay-san-tai-the-viva-city

Sự kiện khai trương khu nhà mẫu nhà phường xây sẵn Viva Houses thuộc công trình khu thành thị thương nghiệp The Viva City.

Nhà phường xây sẵn Viva Houses ứng dụng căn cứ nhà đất sáng tạo với các thế mạnh của khoa học 4.0.

Căn nhà sở hữu bộ máy điện sáng tạo, công việc điện cảm ứng, dùng năng lượng sạch. Cư dân có thể điều khiển điện trong nhà bằng điện thoại từ bất kỳ nơi nào trên toàn cầu xét duyệt kết nối Internet.

Với kiểu dáng đương đại và tinh tế, căn hộ có gần như công năng, chuyên dụng cho cuộc sống với phòng khách đẳng cấp, phòng bếp luôn tiện nghi, 2 phòng ngủ lớn, sân để xe tương đối và sân vườn xanh mát… Nhà xây theo căn cứ đương đại, thông thoáng.

Nhà phố Viva Houses được thiết kế hiện đại thông thoáng với sân vườn trước và sau nhà.

Nhà phường Viva Houses được kiểu dáng đương đại thông thoáng với sân vườn trước và sau nhà. Liên hệ thăm quan nhà mẫu: LDG Group, blog – hotline: 0938 460 560.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm, Phó tổng giám đốc LDG Group cho biết: “Mặc dù mới ra mắt thị phần vào cuối tháng 11 nhưng đã có nhiều anh chị em sở hữu thành công những căn nhà phường này và chờ nhận nhà trong quý I/2018. Giá trị hàng hóa trong khu thương nghiệp thành thị The Viva City cũng không giới hạn tăng lên. Giá của nhiều hàng hóa đã tăng gấp 2 và 3 lần so với năm 2015 – 2016”.

ldg-group-khai-truong-nha-pho-xay-san-tai-the-viva-city-2

Đông đảo anh chị em tới thăm quan nhà mẫu nhà phường Viva Houses.

Hạ tầng và luôn tiện ích thuộc The Viva City đang dần hoàn thiện. Khu vực nhà điều hành, công viên tiêu khiển, khu liên hiệp thể thao đã được đưa vào hoạt động. Chủ đầu tư công trình đang đẩy nhanh tiến độ thi công khu trọng điểm thương nghiệp Viva Square với diện tích gần 40.000m2 để bàn giao vào cuối năm nay.

Bên cạnh đó, tuyến tuyến đường rộng 117m kết nối khu thành thị với thị thành Biên Hòa và phi trường quốc tế Long Thành đang thi công những công đoạn cuối cũng góp phần tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế địa bàn và kết nối liên lạc.

LDG Group đang đẩy nhanh tiến độ vun đắp tại The Viva City để đáp ứng nhu cầu ổn định gia đình của anh chị em tại khu thành thị này.

Huyền Anh