LDG Group khai trương khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina TowerĐại diện LDG Group cho biết, khu nhà mẫu rộng gần 1.000m2, có thể chào đón hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày. Tại đây, quý khách có thể trải nghiệm không gian sống đẳng cấp, đương đại của căn hộ ven sông Marina Tower; thăm quan khu trưng bày các hình ảnh của khu căn hộ này và tìm hiểu các nguồn tin đầu tư và ổn định chỗ ở tại đây.

polyad

Khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina Tower có thể chào đón hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày.

Được ngoài mặt theo cá tính căn hộ sáng tạo, không tốn diện tích và năng lượng theo tiêu chí Singapore, căn hộ Marina Tower có diện tích từ 50 đến 70m2 nhưng có đến 3 phòng ngủ với tất cả luôn tiện ích dùng cho cho gia đình 1-3 thế hệ. Toàn bộ đều có phòng khách và phòng ngủ lớn (master bedroom) có hướng ra ngoài. Hơn 80% căn hộ đều nhìn ra sông để thu giãn không khí thoáng mát.

polyad

Không gian sống bên trong căn hộ Marina Tower được sắp xếp sáng tạo.

Để mang đến không gian sống tối ưu và đương đại, chủ đầu tư LDG Group cũng đơn vị triển lãm ngoài mặt nội thất sáng tạo và cách trưng bày cho các căn hộ. Hệ thống thiết bị nhà sáng tạo mới như rèm tự động, hệ điều chỉnh ánh sáng đèn Led cho toàn căn hộ với 16 triệu màu, vách di động cùng nhiều bộ máy nhà đương đại khác cũng được giới thiệu tại đây.

polyad

Phòng ngủ thoáng mát và luôn ngập tràn ánh sáng trùng hợp. Xem chi tiết công trình tại website: marinatower.vn.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm, Phó tổng giám đốc LDG Group cho biết, nhiều căn hộ tại Marina Tower được quý khách đặt mua nhờ vị trí đắc địa, quan hệ lâu dài chủ đầu tư và ngoài mặt sáng tạo. Bên cạnh đó, các luôn tiện ích dùng cho cho cư dân như hồ bơi tràn bờ, khu nhà sản xuất relax bên sông hay khu căn hộ sân vườn trên cao cũng lôi kéo nhiều người mua nhà.

Với mức giá dưới 1 tỷ đồng 1 căn, người dân có thể sở hữu căn hộ tại Marina Tower bằng mức lương hàng tháng của mình chuẩn y sự hỗ trợ của nhà băng Vietinbank. Người mua căn hộ sẽ được nhà băng cho vay ưu đãi với thời kì trả tiền kèo dài từ 10 đến 15 năm.

Huệ Chi