Lazada tung nhiều khuyến mãi mới trong ‘Cách mạng mua sắm’“Cách mạng mua sắm” đã trở thành thương hiệu của Lazada và được nhiều tín đồ shopping đợi mong hàng năm. Bạn Trịnh Xuân Thuỷ (TP HCM) san sớt: “Năm nào mình cũng chờ ‘Cách mạng mua sắm’ trên Lazada để mua hàng khuyến mãi. Năm ngoái, Lazada có chương trình ‘La Zất Đã’ với nhiều trò rất thú vị nên mình rủ mọi người trong cơ quan chơi để săn voucher”.

Khi những chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá phát triển thành quá thân thuộc trên các trang bán hàng, người tiêu dùng cũng có những đòi hỏi cao hơn khi mua sắm. Tiện lợi, giá tốt nhưng chương trình kém quyến rũ cũng không khiến cho người mua mặn mà.

Bởi vậy, lần thứ 6 đưa Cách mạng mua sắm quay lại, Lazada cần có những chương trình vui nhộn, thông minh, đáp ứng sở thích, sở thích của người tiêu dùng.

“Thật tốt giả sử kế bên nhiều mặt hàng giảm giá sốc, Lazada còn tăng thêm nhiều trải nghiệm tiêu khiển cho người tiêu dùng và có giao diện mua sắm bắt mắt”, bạn Kim Anh (Hà Nội) san sớt.

polyad

Thử tài bắt “Sale” tại đây.

Nắm bắt tâm lý và sở thích đó, trong đợt Cách mạng mua sắm nhanh nhất, diễn ra từ ngày 9 đến 11/11, Lazada tiếp diễn doanh nghiệp nhiều hoạt động săn voucher vui nhộn để người tiêu dùng có ngay ưu đãi sẵn sàng cho việc săn hàng trong “giờ vàng”.

Trong đó, trò chơi trực tuyến “Bắt mưa Sale băng” đang lôi kéo nhiều bạn trẻ. Trò chơi lấy cảm hứng từ nhân vật Lazion, theo đó, trong 20 giây, người chơi chỉ cần điều khiển sao cho Lazion bắt được càng nhiều “Sale” càng tốt. Tỷ lệ voucher giảm giá sẽ tăng theo số lượng “Sale”.

Vì không ngừng số lượt chơi nên người chơi có thể thả phanh săn voucher ở mức cao nhất. Đơn giản nhưng mang tính thử thách cao, trò chơi được kỳ vọng sẽ trở thành trò chơi mới của cộng đồng mạng.

Không chỉ có trò chơi tương tác ảo, vào ngày 4 và 5/11, Lazada còn triển khai chương trình nhảy đầm trampoline hái “Sale” tại Bitexco (TP HCM) và ngày 2-3/12 tại Công viên Lý Thái Tổ (Hà Nội) để người tiêu dùng có thêm hoạt động tiêu khiển vui nhộn. Với sự tham dự của Tóc Tiên, Huỳnh Lập, Jun Phạm và nhiều người nức tiếng khác, Lazada sẽ đem tới nhiều chương trình livestream tương tác với người tiêu dùng, cập nhật các ưu đãi lớn trong tháng 11.

polyad

Cách mạng mua sắm mang lại những trải nghiệm thú vị và ngưỡng mộ cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Lazada vẫn xin hứa về luôn luôn có chữ tín mặt hàng và mức ưu đãi tốt cho người tiêu dùng. Với sự tham dự của gần 60 nhãn hiện nức tiếng trong nước lẫn quốc tế như Samsung, Abbott, Huggies, Kangaroo, Philips, Biti’s, Comet, Rohto, Bosch…, “Cách mạng mua sắm lần 6” sẽ quy tụ nhiều mặt hàng tốt với giá tốt.

Những đợt giảm giá lên đến 50% sẽ là thời cơ để bạn mua được mặt hàng chính nhà sản xuất giá tốt. Ngoài ra, các mặt hàng tung ra trong đợt này cũng là những mặt hàng rộng rãi như dế yêu di động và máy tính bảng, thiết bị gia dụng, máy ảnh, điện tử tư nhân, cá tính, thể thao…

Hơn nữa, Lazada còn đem tới thêm nhiều mức giảm thêm tới 2 triệu đồng cho các đơn hàng trả tiền bằng thẻ Visa hoặc thẻ của các nhà băng như Citibank, HSBC, Standard Chartered… Chi tiết xem tại đây.

polyad

Nhiều ưu đãi tại Lazada trong tháng 11.

Từ ngày 9-11/11, Lazada có nhiều mặt hàng giá tốt như dế yêu Samsung Galaxy J7 Prime, giá gốc 5,49 triệu đồng giảm còn 4,39 triệu đồng; Smart TV LED LG 43 inch giảm còn 8,69 triệu đồng (giá gốc 11,2 triệu đồng)

Sneaker Nam Biti’s Hunter X – chữ ký Sơn Tùng M-TP chỉ còn 809.000 đồng; nồi cơm điện tử Kangaroo 1,8lít KG566 (Đen), giá gốc 1,69 triệu đồng, giảm còn 769.000 đồng.

Bộ điểm trang mùa lễ hội phiên bản ngừng Shiseido SET ‘Snow Beauty, giá gốc 2,165 triệu đồng, giảm còn 1,399 triệu đồng. Đồng hồ Seiko 5 giá 2,998 triệu đồng, giảm còn 1,799 triệu đồng

Bộ 10 màu son bán chạy nhất 2017 Maybelline New York, giá gốc 1,45 triệu đồng, giảm còn 599.000 đồng. Xe Honda Vision 2017 Đỏ (tặng nón bảo hiểm, bảo hiểm xe máy, thảm xe máy) giảm còn 29,9 triệu đồng (giá gốc 36,000,000 đồng).

(Nguồn: Lazada)