Lấy quốc tịch châu Âu dễ dàng cùng FGVĐại diện Công ty FGV cho biết đã mời được ông Senor Pedro – Tham tán thương nghiệp Bồ Đào Nha đến dự hội thảo chủ đề “Giấc mơ châu Âu có thật sự tiện dụng”. Sự kiện sẽ diện ra vào ngày 16/5 tại Hà Nội và 17/5 ở TP HCM.

Trung tuần tháng 5/2018, FGV tổ chức chuỗi hội thảo Giấc mơ Châu Âu có thật sự dễ dàng? tại Hà Nội và TP.HCM

Chuỗi hội thảo sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 16/5 và TP HCM ngày 17/5.

Tham dự chương trình, nhà đầu tư sẽ có dịp tìm hiểu những nguồn tin hữu dụng về chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha để lấy quốc tịch châu Âu (chỉ trong vòng 4-6 tháng). Ông Senor Pedro sẽ tư vấn hoàn toàn mọi câu hỏi và trực tiếp san sớt với khách mời nguồn tin về định cư châu Âu, khiến cách nào để lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình 1 cách mau chóng và thuần tuý nhất, duyệt y chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha.

FGV chỉ làm việc FGV chỉ làm việc với các đối tác luật và dự án uy tín hàng đầu.

FGV chỉ khiến việc với các đối tác luật và công trình chất lượng bậc nhất.

Những lợi ích khi tham dự chương trình Golden Visa rất thiết thực như: được bảo lãnh 3 thế hệ, thụ hưởng quốc tịch và quyền công dân tại Bồ Đào Nha và Khối E.U. Nhà đầu tư được tự do chuyển dịch trong khối E.U (26 đất nước); không đánh thuế 2 lần; miễn visa đến hơn 150 đất nước trên toàn cầu; bảo đảm nhận 4% lợi nhuận trong năm và hoàn vốn 100% sau 5 năm; chỉ mất 4-6 tháng để có thẻ cư trú cho cả gia đình.

Điều kiện để tham dự chương trình tiện dụng: không dừng độ tuổi; không đề nghị học thức tối thiểu; không đề nghị kỹ năng điều hành; không cần phỏng vấn với Đại sứ quán. Nhà đầu tư chứng minh nguồn vốn thuần tuý là điểm nổi trội của chương trình Golden Visa.

Đăng ký tham dự hội thảo trực tiếp tại đây; hoặc địa chỉ qua số hotline: 0909 337 657 (TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội); Email: [email protected]

(Nguồn: USIS)