Lão nông trúng đồng hồ 59 triệu đồng nhờ mẩu tin ngày Cá tháng tưNgày 31/3, bộ máy sản xuất đồng hồ chính nhà sản xuất Xwatch đã đăng mẫu quảng bá trên Tuổi trẻ với nội dung: “Ngày 1/4, người ban sơ mang mẩu tin này cùng 1 chiếc đồng hồ cũ tới showroom Xwatch 211 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội trước 17h sẽ được đổi lấy 1 chiếc đồng hồ bất kỳ đang có trong shop (kể cả đồng hồ mà viên chức đang đeo). Khi tới vui lòng địa chỉ Mr. X!”. Mẩu tin được đăng trên trang quảng bá, kèm theo chỉ dẫn cho người đến nhận thưởng.

Theo đại diện Xwatch, hôm đó có khoảng 50.000 tờ báo được xuất bản, bên cạnh đó, chỉ có 1 người tin đây không phải trò đùa và đến shop đúng ngày Cá tháng tư. Đó là ông Nguyễn Văn Ngọc ở Triệu Sơn, Thanh Hóa.

Bất chấp lời khuyên can của vợ và các con, ông Ngọc vẫn tin đó là thật và quy định đem chiếc đồng hồ cũ 10 năm tuổi của mình đến để đổi lấy 1 chiếc đồng mới.

NIỀM TIN GIÁ 60 TRIỆU VÀ CÚ LỪA NGOẠN MỤC NHẤT NGÀY CÁ THÁNG TƯ (bài xin Edit)

Bác Ngọc nhận giải thưởng từ shop.

“Vợ tôi đề cập tương đối đâu mà tin quảng bá, con tôi thì gàn vì sợ bố thành trò cười, rồi có thật thì cũng không đến lượt mình. Nhưng tôi vốn thích đồng hồ nên vẫn quyết đi cho vui, cũng chẳng mất gì!”, ông Ngọc cho biết.

Trong clip được ghi bằng camera giấu kín tại shop, ban sơ, vị hơich 58 tuổi này cũng hơi ngập ngừng, nhưng rốt cục, ông rất đột ngột vì nội dung quảng bá là thật và trúng 1 chiếc đồng hồ giá 59 triệu đồng.

Chiếc đồng hồ ông Ngọc chọn là “Ogival Độc Long mang tên OG358-18.65AGSR-GL. Đây là đồng hồ đến từ Thụy Sĩ với phiên bản ngừng chỉ 666 chiếc trên toàn toàn cầu, vành vàng 18K nguyên khối với 10 hạt xoàn đính trên các cọc số. Hình tượng độc long chạm khắc tường tận và tinh xảo trên mặt số biểu trưng cho oai quyền và sự thịnh vượng.

NIỀM TIN GIÁ 60 TRIỆU VÀ CÚ LỪA NGOẠN MỤC NHẤT NGÀY CÁ THÁNG TƯ (bài xin Edit) - 1

Chiếc đồng hồ giá trị 59 triệu và chiếc đồng hồ cũ của bác Ngọc. Xem thêm tin tức tại đây.

Đại diện doanh nghiệp Xwatch san sẻ, từ khi thành lập, doanh nghiệp luôn đi theo tôn chỉ buôn bán xoay quanh chữ “Thật” – đồng hồ thật, nhà sản xuất thật, giá trị cho quý hơich hàng cũng là thật.

“Chúng tôi chọn ngày Cá tháng Tư để thực hành với mục đích khẳng định chân lý này, vừa là để tạo chút niềm vui đột ngột cho cộng đồng trong ngày toàn dân đề cập láo. Nhờ đó, chúng tôi vững tin hơn vào con con đường đã chọn, rằng ngoài kia vẫn còn rất nhiều người sẵn sàng đặt niềm tin vào những giá trị thật”, đại diện đơn vị cho biết.

(Nguồn: Xwatch)