Lãnh đạo VNPT: ‘Thị trường thẻ tích điểm đa năng rất triển vọng’Thẻ tích điểm và trả tiền đa năng được sử dụng đa dạng tại nhiều nước trên toàn cầu. Với chiếc thẻ này, người sử dụng có thể tích luỹ điểm khuyến khích sử dụng, hưởng các ưu đãi tại nhiều shop khác nhau thay vì phải mang theo hàng chục chiếc thẻ riêng lẻ.

Tại Việt Nam, thẻ tích luỹ điểm thưởng đa năng xuất hiện trên thị phần vài năm vừa qua song vẫn chưa được sử dụng đa dạng, thậm chí nhiều người không mặn mà.

Theo VNPT, khuôn khổ sử dụng thẻ nhỏ hẹp, phía công ty cung cấp thẻ chưa vun đắp được 1 hệ sinh thái kết nối được nhiều điểm mua sắm, sử dụng, cung cấp nhà cung cấp… thoả mãn nhu cầu của quý vị.

Trong khi nhu cầu sử dụng ngày 1 tăng cao. Họ ao ước 1 hàng hóa thẻ độc nhất vô nhị có thể trả tiền hóa đơn ăn nhậu, mua sắm, relax, đặt vé máy bay, học phí cho con tại các trường quốc tế…

Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi mà các chuỗi nhà hàng, siêu thị, trọng điểm vui vui chơi relax đưa ra chưa đích thực quyến rũ. Cơ chế tích luỹ điểm thưởng để chủ thẻ hưởng các ưu đãi không thiết thực; quý vị phải chờ chực quá lâu hoặc phải mua sắm nhiều lần…

polyad

Do giảm thiểu tiềm năng vốn đầu tư, nên khuôn khổ sử dụng của thẻ tích điểm đa năng của 1 số công ty trên thị phần Việt Nam còn giảm thiểu.

Việt Nam được giám định là thị phần tiềm năng trong lĩnh vực thẻ nhưng để có thể duy trì hàng hóa, nhà cung cấp thẻ phải có đủ tiềm lực vốn đầu tư cũng như chuẩn bị nền móng về khoa học, kết nối với đối tác bậc nhất trong các lĩnh vực ẩm thực, du hý, mua sắm, relax, giáo dục, y tế…

Với thế mạnh về khoa học tin tức viễn thông, sở hữu màng lưới quý vị lên tới 30 triệu người, VNPT có chiến lược mắt thẻ Vpoint đa năng; giúp khác hàng có thể sử dụng tại hơn 1.000 điểm cung cấp hàng hóa và nhà cung cấp cấp cao từ mua sắm, ẩm thực đến du hý, nghỉ dưỡng.

Với thế mạnh về khoa học tin tức viễn thông, sở hữu màng lưới quý vị lên tới 30 triệu người, VNPT có chiến lược mắt thẻ Vpoint đa năng, cho phép sử dụng account tích luỹ ở mọi nơi nên sẽ không còn hiện trạng “điểm tích luỹ chết” – có thẻ có điểm tích luỹ nhưng không có nhu cầu sử dụng.

Mọi tính năng tích hợp trong 1 thẻ tích điểm nên quý vị sẽ không bỏ lỡ tin tức ưu đãi, khuyễn mãi của bất cứ ngành nghề hàng nào.

VNPT vun đắp chỉ tiêu lớn mạnh 1.000 điểm sử dụng thẻ thuộc hầu hết các đội ngũ nhu cầu mua sắm, ẩm thực đến du hý, nghỉ dưỡng trước khi ra mắt nhà cung cấp.

Doanh nghiệp đã làm việc với các chuỗi cung ứng bậc nhất tại Việt Nam để vun đắp mô phỏng liên minh trong đó thẻ tích điểm đa năng là tâm điểm gắn kết.

Giải pháp thẻ tích điểm đa năng do VNPT triển khai và kết hợp với Nissho Electronics Việt Nam. Trong đó, VNPT sẽ triển khai buôn bán tại thị phần Việt Nam, Nissho là công ty cung cấp và vận hành biện pháp khoa học.

Đại diện của tập đoàn cho biết, biện pháp thẻ tích điểm đa năng Vpoint là hướng đi đi đầu của công ty trong việc liên kết các công ty đối tác trên lĩnh vực sử dụng, bán sỉ nhằm vun đắp 1 cộng đồng tối đa lợi ích dành cho khách.

Không chỉ riêng 30 triệu quý vị của tập đoàn, hầu hết cộng đồng đều được hưởng lợi ích từ mô phỏng thẻ Vpoint đa năng. Bên cạnh đó, VPoint còn liên kết với account tại nhà băng; với 1 chiếc thẻ độc nhất vô nhị, quý vị vừa có thể trả tiền vừa tích điểm khi mua đồ.

Dự kiến, thẻ tích điểm đa năng sẽ ra mắt thị phần vào đầu quý IV năm nay.

Thanh Thư