Lãnh đạo SHB được vinh danh vì thành tích kinh doanh“Đêm đơn vị” là chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội doanh nghiệp thường niên nhằm tôn vinh những tư nhân, đơn vị có thành tích hoàn hảo trong hoạt động cung cấp buôn bán. Trong đó, Ngân hàng SHB và Tổng giám đốc Nguyễn Văn Lê được vinh danh vì những thành tích trong hoạt động buôn bán.

SHB VÀ TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN VĂN LÊ ĐƯỢC VINH DANH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH - 1

Ông Nguyễn Văn Lê được vinh danh trong “Đêm đơn vị”.

Dưới thời ông Nguyễn Văn Lê, SHB đã vững mạnh thành 1 trong 5 nhà băng thương nghiệp cổ phần tư nhân lớn nhất Việt Nam, dùng cho gần 4 triệu người mua tư nhân và đơn vị. Ngoài 2 nhà băng con 100% vốn tại Lào và Campuchia, SHB chuẩn bị chỉ tiêu để khai trương 1 văn phòng đại diện tại Myanmar.

Đến hết tháng 9/2017, tổng của cải của nhà băng đạt hơn 265.300 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt hơn 11.196 tỷ đồng. 9 tháng đầu năm 2017, lợi nhuận trước thuế toàn nhà băng đạt hơn 1.330 tỷ đồng.

Bên cạnh định hướng buôn bán, SHB còn chú trọng vào các hoạt động xã hội. Tổng giám đốc Nguyễn Văn Lê còn trực tiếp tham dự nhiều chương trình nhằm san sớt cạnh tranh với các gia đình diện chính sách, người có công với cách mệnh, người già neo người, trẻ em mồ côi, bà con có cảnh ngộ cạnh tranh ở các vùng sâu, vùng xa…

SHB VÀ TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN VĂN LÊ ĐƯỢC VINH DANH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

SHB luôn chú trọng hoạt động cộng đồng kế bên chỉ tiêu buôn bán.

Nhờ đó, ông Lê được vinh danh là 1 trong những doanh nhân trẻ Việt Nam điển hình năm 2017 trong giải thưởng “Sao đỏ” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức.

“SHB sẽ tiếp diễn vun đắp các biện pháp thích hợp để luôn là đối tác tin cậy của người mua, cổ đông, nhà đầu tư. Ngân hàng cũng xin hứa sẽ luôn đặt lợi ích của cộng đồng kế bên chỉ tiêu buôn bán và sẽ chú trọng hơn nữa công việc an sinh xã hội”, ông Lê nhấn mạnh.

SHB VÀ TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN VĂN LÊ ĐƯỢC VINH DANH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH - 2

Chiến lược của SHB là trở thành nhà băng bán buôn đa năng tiên tiến, tiến tới chỉ tiêu trở thành tập đoàn vốn đầu tư mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Trước đó, Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển cũng được Enterprise Asia (doanh nghiệp phi chính phủ tại địa bàn châu Á) vinh danh là Doanh nhân châu Á 2017.

Thu Ngân