Lãnh đạo NVS: ‘Nhà đầu tư tham gia EB-5 càng sớm càng tốt’Chính phủ Mỹ vừa gia hạn chương trình định cư Mỹ EB-5 đến ngày 23/3. Theo nguồn tin NVS cập nhật từ trạng sư thiên cư, sau ngày này, chương trình dự trù tăng mức đầu tư tối thiểu EB-5 lên 1,35 triệu USD trong vùng khuyến khích tăng trưởng (TEA); ngoài vùng TEA lên 1,8 triệu USD.

Đội ngũ chuyên viên di trú của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Quốc tế NVS.

Đội ngũ chuyên viên thiên cư của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Quốc tế NVS.

Theo bà Trịnh Thị Thanh Nhàn – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Quốc tế NVS, việc tăng mức đầu tư với EB-5 là điều thế tất. So với những chương trình định cư khác, 500.000 USD để đầu tư định cư Mỹ là con số không còn thích hợp. Việc chứng minh vốn đầu tư cho số tiền đầu tư EB-5 500.000 USD như ngày nay là vấn đề không tiện lợi với nhiều nhà đầu tư. Nếu số tiền đầu tư tăng gần gấp ba, việc chứng minh nguồn tiền sẽ cạnh tranh nhiều lần, bởi các giá tiền liên đới sẽ tăng theo tương ứng.

NVS dự báo số lượng nhà đầu tư tham dự EB-5 sẽ giảm trong thời kì đầu. Vì ngay thức thì, nhà đầu tư vẫn chưa quen với việc số tiền đầu tư đã tăng lên so với trước đây. Ngoài ra, 1 số nhà đầu tư không đủ kỹ năng kỹ sảo vốn đầu tư để tham dự chương trình EB-5 ở mức đầu tư mới.

Lựa chọn dự án uy tín sẽ bảo đảm việc chuyển đổi thẻ xanh vĩnh viễn.

Lựa chọn công trình có cam đoan sẽ cam đoan việc chuyển đổi thẻ xanh vĩnh viễn.

Lãnh đạo NVS cho biết thêm, chương trình EB-5 sẽ có những đổi thay toàn diện trên nhiều góc cạnh. Vì vậy, để giảm thiểu tác động đến thời cơ định cư của gia đình, nhà đầu tư nên tham dự EB-5 càng sớm càng tốt. Hiện, việc chọn lọc công trình đặc thù không thể bỏ qua đối với nhà đầu tư EB-5. Lựa chọn công trình có cam đoan sẽ cam đoan việc chuyển đổi thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho nhà đầu tư. Để xin hứa thủ tục thành công, nhà đầu tư cần chọn doanh nghiệp khuyên bảo có có cam đoan và kinh nghiệm trong lĩnh vực EB-5.

Số liệu ban bố từ Sở Di trú Mỹ (USCIS) cho thấy, năm 2017 có 471 Visa EB-5 được phát hành cho Việt Nam, tiếp diễn giữ vị trí thứ hai về tổng số lượng Visa EB-5 phát hành trên toàn toàn cầu. Khung thời kì xử lý thủ tục EB-5 trong năm 2017 không có sự cải thiện đáng kể nào so với năm 2016. Do đó, thời kì làng nhàng xử lý thủ tục đơn I-526 ngày nay trên 20 tháng.

Đầu tư định cư Mỹ EB-5 năm 2018 thay đổi nhiều khía cạnh - 1

NVS cùng Tập đoàn Related sẽ đơn vị hội thảo giới thiệu công trình vào ngày 31/3.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Quốc tế NVS là 1 trong những doanh nghiệp có cam đoan bậc nhất về khuyên bảo định cư. Công ty đã đồng hành và mang đến thành công cho hàng trăm gia đình ổn định cuộc sống mới tại Mỹ.

NVS là đại diện của những công trình EB-5 có cam đoan và uy tín. Một trong số đó là công trình EB5 – Hudson Yards quá trình 3 của Related – tập đoàn nhà đất tư nhân bậc nhất Mỹ. Là đại diện chính thức cho công trình EB-5 này tại Việt Nam, NVS nhận nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư EB-5 và mơ ước đầu tư vào công trình.

Ngày 31/3, NVS cùng Tập đoàn Related sẽ đơn vị hội thảo giới thiệu công trình, giúp nhà đầu tư bàn luận trực tiếp với chủ công trình, để có những nguồn tin chính xác nhất. Chủ đầu tư còn trực tiếp tham vấn thủ tục vốn đầu tư bởi những chuyên viên thiên cư bậc nhất.

NVS luôn sẵn sàng khuyên bảo không tính phí cho những nhà đầu tư quan tâm về chương trình định cư Mỹ. Nhà đầu tư có thể đăng ký tham dự hội thảo trực tiếp với NVS qua hotline: 0914 137 699 – 0915 771 899 hoặc đăng ký tại link định cư Mỹ EB-5.

(Nguồn: NVS)