Lãnh đạo Kienlongbank đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Vovinam thế giớiĐại hội Liên đoàn Vovinam toàn cầu vừa diễn ra tại New Delhi (Ấn Độ) với sự tham dự của 60 đại biểu đến từ 30 đất nước, vùng cương vực ngày 2/8.

Tại sự kiện, ông Mai Hữu Tín được bầu khiến Chủ tịch Liên đoàn Vovinam toàn cầu nhiệm kỳ II (2017-2022).

Với vai trò là Chủ tịch Liên đoàn Vovinam toàn cầu, ông Tín cho rằng thời kì qua doanh nghiệp đã hăng hái lăng xê và tăng trưởng bộ môn võ thuật của Việt Nam đến nhiều đất nước trên toàn cầu. “Chúng tôi sẽ nỗ lực đưa Vovinam tăng trưởng mạnh mẽ để góp mặt trong các giải đấu lớn”, ông Tín khẳng định.

Ông Mai Hữu Tín - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Kienlongbank.

Ông Mai Hữu Tín – Phó người đứng đầu Hội đồng quản trị Kienlongbank.

Ông Mai Hữu Tín sinh năm 1969, là Tiến sĩ Quản trị buôn bán tại Đại học Nam California (Mỹ). Năm 1986, ông là môn đồ Vovinam giành chức quán quân toàn quốc.

Hồi tháng 6 vừa qua, ông đã đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam (VVF) nhiệm kỳ III.

Kế hoạch của ông trên cương vị Chủ tịch VVF là phủ kín màng lưới doanh nghiệp chính quy tại phần đông 63 tỉnh, thành, tạo ra phong trào mạnh. Bên cạnh đó, chú trọng huấn luyện nhóm HLV và nhóm tuyển Vovinam ở phần đông các nước Đông Nam Á nhằm đưa bộ môn Vovinam vào thi đấu ở Sea Games.

lanh-dao-kienlongbank-dac-cu-chu-tich-lien-doan-vovinam-the-gioi-1

Ông Mai Hữu Tín (thứ tư từ trái sang) cùng người tham gia Ban thường vụ Liên đoàn Vovinam toàn cầu.

Năm 2013, ông tham dự Hội đồng quản trị Kienlongbank với chức phận Phó người đứng đầu; người tham gia Hội đồng quản trị độc lập của nhà băng.

Ông cùng các người tham gia Hội đồng quản trị và Ban điều hành Kienlongbank đưa ra các định hướng tiêu chí tăng trưởng cho nhà băng, thích hợp với quy định của Nhà nước.

polyad

Ông có nhiều hoạt động hăng hái nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng của nhà băng.

Vị lãnh đạo luôn dành thời kì tham dự các buổi huấn luyện chuyên đề, hội thảo, để san sớt với các cấp chủa quản, cán bộ, viên chức của Kienlongbank về chủa quản, kỹ năng, vun đắp nhóm nhân sự có tâm huyết, có tầm, góp phần mang đến sự thành công chung của nhà băng.

Thanh Thư