L’amant Café tham dự lễ công bố các nhà tài trợ APEC 2017L’amant Café – nhà tài trợ chính và dùng cho cà phê xuyên suốt APEC 2017 là 1 trong 31 công ty tham dự lễ thông báo các nhà tài trợ cho hội nghị vào sáng 17/10 vừa qua. Hiện tại, L’amant gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để khiến tròn vai trò của mình tại hội nghị không thể bỏ lỡ mang tầm vóc quốc tế này.

lamant-cafe-tai-le-cong-bo-cac-nha-tai-tro-apec-2017

Ông Thái Như Hiệp (trái) đại diện cho L’amant Café nhận chứng thực tại lễ thông báo.

Trong suốt phạm vi diễn ra hội nghị, các hoạt động của APEC 2017 đã có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện để các địa phương, vùng miền và các công ty Việt có dịp giao lưu, truyền bá hình ảnh Việt Nam.

Tính đến hiện nay, có 31 nhà tài trợ ký ký kết tài trợ bằng hiện vật và tiền mặt cho sự kiện APEC. Đây là con số kỷ lục công ty tài trợ cho các hội nghị công ty tại Việt Nam từ trước tới nay. Sự tận tâm đóng góp của các nhà tài trợ đối với sự kiện lần này đã góp phần cùng cả nước gửi thông điệp “Việt Nam rất trân trọng, thiện ý và giàu tình cảm đối với bạn bè quốc tế”.

Tính đến hiện tại, có 31 nhà tài trợ ký hợp đồng tài trợ bằng hiện vật và tiền mặt cho sự kiện APEC.

Tính đến hiện nay, có 31 nhà tài trợ ký ký kết tài trợ bằng hiện vật và tiền mặt cho sự kiện APEC.

Cùng với 30 công ty khác, L’amant Café đã có dịp truyền bá hình ảnh và thương hiệu của mình đến với bạn bè quốc tế và nhận về những phản hồi hăng hái. Đây cũng là 1 thời cơ để giới thiệu mặt hàng cà phê sạch Gia Lai đến với thị phần quốc tế, 1 nền móng cho sự tăng trưởng của các mặt hàng có bảo đảm Việt Nam trong mai sau.

Lamant Café đã có dịp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình đến với bạn bè quốc tế và nhận về những phản hồi tích cực.

L’amant Café đã có dịp truyền bá hình ảnh và thương hiệu của mình đến với bạn bè quốc tế và nhận về những phản hồi hăng hái.

Tham khảo tại lamantcafe.vn.

(Nguồn: L’amant Café)