Lakeside Palace bàn giao sổ đỏ cuối tháng 12Dự kiến vào cuối tháng 12, Đất Xanh Miền Trung chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho người mua trước hết tại công trình Lakeside Palace. Sự kiện này đáp ứng nhu cầu của người mua, muốn sớm nhận đất để vun đắp nhà để ở hoặc buôn bán, đồng thời giúp hình thành các khu thành thị theo quy hoạch của thị thành, góp phần tăng trưởng kinh tế, tăng tiến có bảo hành lâu dài cuộc sống với người dân trên gianh giới thị thành Đà Nẵng.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, Lakeside Palace lôi kéo người mua không chỉ nhờ giữ đảm bảo về tiến độ, có bảo hành lâu dài công trình, cơ sở vật chất vật chất, nhân tiện ích mà còn được doanh nghiệp đầu tư tăng trưởng, hoàn tất giấy tờ pháp lý.

lakeside-palace-ban-giao-so-do-cuoi-thang-12

Hình ảnh thực tại công viên Park I do Đất Xanh Miền Trung đầu tư tăng trưởng.

Xây dựng từ tháng 5, đến tháng 11, công trình đã hoàn thiện cơ sở vật chất cơ sở vật chất vật chất đa số công đoạn 1 với hơn 1.000 mặt hàng. Lakeside Palace là 1 trong những công trình tăng trưởng mô phỏng sống xanh và lâu dài cho cư dân tại trọng điểm Tây Bắc Đà Nẵng.

Theo đại diện chủ đầu tư, khu thành thị sáng tạo hướng đến không gian sống hòa hợp bỗng nhiên. Do đó, công trình quy hoạch bộ máy các công viên vui chơi relax sang trọng, tiêu dùng năng lượng mặt trời, chừng độ phủ xanh 20% mỗi lô, đá cubic lát lòng tuyến đường bỗng nhiên…

Sống tại đây, cư dân được hưởng không gian bỗng dưng xanh mát và trải nghiệm nhiều nhân tiện ích tiên tiến như lối đi bộ ven kênh sinh thái, trọng điểm thương nghiệp. Bên cạnh đó, ba công viên lớn nhỏ khắp khu thành thị giúp mang đến môi trường sống trong lành cho cư dân.

Hiện Đất Xanh Miền Trung triển khai các bộ máy thành thị tiên tiến gồm vun đắp các căn shophouse mặt tiền hồ sinh thái, công viên CX3…tạo không gian sống xanh và tiêu dùng năng lượng sạch. Dự kiến các công trình này được hoàn tất vào tháng 6/2018.

polyad

Lakeside Palace đã đổi thay với cơ sở vật chất vật chất liên lạc được triển khai và hoàn thiện mau chóng. Trụ sở Công ty CP Đất Xanh Miền Trung – số 422 tuyến đường 2/9, thị thành Đà Nẵng và các doanh nghiệp con, chi nhánh đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hội An. Hotline: 0932 43 63 83. Website: http://datxanhmientrung.com/

Theo nguồn tin từ Đất Xanh Miền Trung, mức mức giá của Lakeside Palace đã tăng 5,7-8,5 triệu đồng mỗi m2 sau năm tháng. Dự kiến, trị giá các mặt hàng của công trình tăng 20-30% trong 1 năm tới.

Lạc Thảo