Ladora Winery khai trương showroom tại Hà NộiĐây là cột mốc không thể bỏ lỡ đánh dấu việc mở mang màng lưới để giới thiệu đến bồ vang những dòng mặt hàng đạt chuẩn mực quốc tế được làm cho từ nho trồng tại Việt Nam theo căn cứ nông nghiệp công nghệ cao.

Ladora Winery là nhà làm cho vang giỏi của Việt Nam thắng các giải thi vang quốc tế. Đó là giải Bạc Cathay Pacific International Wine & Spirit Competition 2016, giải Đồng San Francisco International Wine Competition 2017 cho mặt hàng Chateau Dalat Signature Shiraz. Ngoài ra, nhờ có bảo hành lâu dài đẳng cấp, Ladora Winery đã được chọn để chuyên dụng cho thiết đãi khách quốc tế APEC 2017 và được trưng bày tại gìn giữ Vang toàn cầu The Vineum Bodensee (Đức).

ladora-winery-khai-truong-showroom-tai-ha-noi

Tất cả mặt hàng mới của Ladora Winery đã hiện diện trên các kênh cung ứng trên thị phần toàn quốc.

Quy mô của Ladora Winery gồm nhà làm cho vang nằm trên khuôn viên 6 hecta đặt tại điểm công nghiệp Phát Chi, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng và vùng nho nguyên liệu chuẩn quốc tế rộng 20 hecta tại Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Ladora Winery sở hữu quy trình cung ứng đương đại theo chuẩn công nghệ làm cho vang bậc nhất tại châu Âu. Bên cạnh đó, để có thể tạo nên những mặt hàng vang hảo hạng, Ladora Winery quy tụ 1 hàng ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ châu Âu và hàng ngũ kỹ sư làm cho vang được giảng giải, làm cho việc trong môi trường vang giỏi tại nhiều đất nước như Pháp, Italy, Thụy Sĩ…

Đặc biệt, mục tiêu đầu tư vững mạnh vùng nho nguyên liệu của Ladora Winery trình bày khát vọng và tâm huyết để cho thành lập những dòng vang hảo hạng “made in Việt Nam”.

ladora-winery-khai-truong-showroom-tai-ha-noi-1

Showroom Ladora Winery tại số 172 xã Trấn Vũ, phố Trúc Bạch, huyện Ba Đình, Hà Nội.

Trong ngày mai gần, Ladora Winery sẽ mở mang vùng nho nguyên liệu đẳng cấp lên đến 100 hecta, ứng dụng những căn cứ, quy trình và công nghệ canh tác đương đại nhất. Vùng nguyên liệu có bảo hành lâu dài cao của Ladora Winery còn là 1 mô phỏng điển hình về cung ứng nông nghiệp đương đại hoá, khởi xuớng hướng đi mới cho nông nghiệp Việt Nam theo hướng công nghệ, đương đại và hiệu quả.

Ladora Winery đã đem đến thị phần nhiều dòng mặt hàng vang, từ phổ thông đến đẳng cấp được giới công nghệ và những người sành vang thẩm định cao, điển hình là dòng mặt hàng vang Đà Lạt và dòng vang Việt đẳng cấp Chateau Dalat.

Chateau Dalat Signature Shiraz là sự kết tinh của 1 thời kỳ tậu kiếm, chọn lựa từ nguyên liệu giống nho với công nghệ trồng và coi sóc chuẩn mực của Italy. Qua đó, những lứa nho tốt nhất được hái về, ép và đưa qua các công đoạn lên men, ủ và tinh luyện trên dây chuyền công nghệ của Italy, dưới sự giám sát khó tính của các chuyên gia quốc tế để đạt được những chai vang tinh tế. Với ngoài mặt bao bì thanh tao và đẳng cấp, Chateau Dalat – thương hiệu vang Việt trên thị phần rượu nho đẳng cấp, đã có được bước đi lạc quan sớm nhất.

(Nguồn: Ladora Winery)