La Maison mở rộng chuỗi cửa hàng thực phẩm chuẩn quốc tếThực phẩm nhiễm bẩn, hàng hóa kém luôn luôn có chữ tín, thậm chí chứa chất hóa học cấm là nỗi sợ hãi của nhiều người dùng, theo kết quả dò hỏi nhận thức của người dùng do Cục Quản lý khó khăn ban bố. Bên cạnh đó, thị phần vào 2015-2016 thiếu các chuỗi shop cung cấp chất lượng; việc giao hàng, vận tải, bộ máy bán hàng còn nhiều giảm thiểu. Ngay cả ở các thị thành lớn, người nội trợ khó sắm thấy những hàng hóa cam kết luôn luôn có chữ tín, giao hàng tận nơi tại các chợ hoặc siêu thị.

Trước bối cảnh đó, La Maison trở thành 1 trong những chuỗi shop thực phẩm chuẩn quốc tế đầu tư mở chuỗi shop. La Maison thành lập vào tháng 9/2016, do ông La Bùi Hoàng Nghĩa làm cho đại diện. Chỉ sau 1 tháng, 14 shop đã được công ty đưa vào hoạt động trơn, bao gồm 10 shop tại TP HCM, 2 shop tại Hà Nội và 2 shop tại Hải Phòng.

la-maison-mo-rong-chuoi-cua-hang-thuc-phm-chun-quoc-te

Công ty La Maison đã thành lập hơn 1 năm với 14 shop trên toàn quốc.

La Maison mang đến các điểm dị biệt so với thị phần như: phổ biến chủng loại giết thịt tươi ngon luôn luôn có chữ tín cao từ nhiều đất nước bậc nhất toàn cầu, nhà cung cấp giao hàng tận nơi, sơ chế và dặn dò không thu phí, quy trình chế biến an toàn, bảo quản giết thịt với kỹ thuật đương đại, bí quyết mua hàng và trả tiền luôn tiện lợi duyệt y shop, trang web hoặc mạng xã hội.

Tiêu chí đầu vào

La Maison hướng mình trở thành 1 công ty cung cấp thực phẩm đạt tiêu chí quốc tế. Do đó, ngoài các giết thịt heo, bò, gia cầm du nhập từ các đất nước bậc nhất toàn cầu như Mỹ, Australia, Pháp, Đan Mạch, Đức, Argentina, Tây Ban Nha, Ba Lan, công ty còn sản xuất các thực phẩm nội địa đạt các tiêu chí đầu vào khó tính. Tất cả các hàng hóa đều được đăng ký ban bố và kiểm soát luôn luôn có chữ tín nghiêm nhặt theo tiêu chí GMP & HACCP, cam kết an toàn có nhiều khí chất cho người dùng. Ngoài ra, La Maison còn vun đắp chuỗi bán sỉ cung cấp các hàng hóa không thể xem nhẹ như gia vị, bơ sữa, phô mai, đồ dùng bếp nước.

Tuỳ chủng loại hàng hóa và địa bàn trong ngoài nước mà La Maison sẽ có những quy chuẩn cụ thể. Điển hình để du nhập giết thịt sang trọng quốc tế, công ty bước đầu dò hỏi đặc tính địa lý và pháp lý của nơi cung ứng, tiếp theo là coi xét nòi động vật, quy trình chăn nuôi và chế biến của nhà cung cấp. Sau đó, La Maison tiến hành rà soát nhà máy, giác quan hàng hóa và các nhân tố kiểm soát luôn luôn có chữ tín theo từng thị phần châu Âu, châu Mỹ.

Quy trình sản xuất nhiều năm kinh nghiệm

Vị đại diện san sẻ thêm, nguyên nhân chỉ là 1 trong các nhân tố cam kết luôn luôn có chữ tín hàng hóa. Việc vận tải và quy trình sản xuất cũng không thể xem nhẹ không kém. Cụ thể với giết thịt du nhập, La Maison hiện ứng dụng quy trình kỹ thuật cấp đông nhanh – rã đông chậm để hàng hóa giữ độ tươi ngon khi đến tay người dùng.

Ngay từ giai đoạn giết thịt mổ, giết thịt được cấp đông nhanh và sâu ở nhiệt độ âm 30 đến âm 40 độ C. Sau đó, hàng hóa được bảo quản liên tục ở nhiệt độ âm 18 đến âm 24 độ C khi giao đến kho chính của La Maison và cả trong giai đoạn xe lạnh vận tải ra chuỗi shop.

Để sản xuất cho phần nhiều bộ máy La Maison, mỗi ngày, các viên chức phòng cung ứng phải làm cho việc trong nhiệt độ 4 độ C. Tại chuỗi shop, các hàng hóa giết thịt bảo quản trong các tủ đông có nhiệt độ từ âm 18 đến âm 24 độ C và hoàn tươi bằng bộ máy T-18F có gắn các thiết bị kiểm soát nhiệt độ với dung sai cộng trừ 0,5 độ C. Sau đó giết thịt được hoàn tươi tiếp trong các tủ tại quầy với nhiệt độ từ từ âm 1 đến 0 độ C.

-1

Nhân viên La Maison trực tiếp dặn dò hàng hóa giết thịt du nhập cho quý khách.

Bên cạnh đó, bộ máy shop La Maison vận hành với tiêu chí bảo dưỡng nghiêm nhặt, hàng ngũ viên chức được tập huấn về an toàn bảo dưỡng thực phẩm, đồng thời luôn giới thiệu sự dị biệt của hàng hóa và lợi ích ẩm thực hoặc có nhiều khí chất khi quý khách dùng.

Qua các hoạt động này, La Maison kỳ vọng khắc phục trạng thái thực phẩm nhiễm bẩn, chứa chất hóa học cấm tác động đến an toàn sức khoẻ của cộng đồng và vun đắp niềm tin của quý khách vào thương hiệu La Maison – Thịt ngon quốc tế.

Mở rộng chuỗi shop

Đại diện thương hiệu cho biết, La Maison dự trù khai trương thêm 1 shop ở thị xã 2 và trong năm 2018 sẽ tiếp diễn tăng trưởng rộng tại các thị thành lớn trên toàn quốc.

Mục tiêu của năm sắp đến còn là phổ biến hóa thực phẩm để quý khách có thêm nhiều sự tuyển chọn. La Maison hiện tăng trưởng và cung ứng nhiều dòng hàng hóa chế biến từ giết thịt như xúc xích tươi, xíu mại, hamburger, giò chả. Ngoài ra, La Maison sẽ tăng cường các hàng hóa thực phẩm dùng mỗi ngày như gia cầm, thủy hải sản, và các loại giết thịt độc đáo từ các đất nước hiện đại nhất.

Tuấn Nhu

Để đánh dấu 1 năm tăng trưởng, La Maison hiện có chương trình tri ân quý khách lớn nhất trong năm, ứng dụng tại phần nhiều chuỗi shop trên toàn quốc. Thịt bò du nhập giảm giá 28% còn từ 125.000 đồng 1 kg. Thịt heo giảm giá 25% chỉ từ 75.000 đồng 1 kg. Chương phô diễn ra từ ngày 27/11 đến 15/12.

Thông tin địa chỉ:

Trụ sở chính: 235 Nguyễn Văn Hưởng, xã Thảo điền, Quận 2, TP HCM.

Hotline: 1800 6846 (không thu phí) – 0918 784 388

Facebook & Website.