Kyo York biểu diễn tại chương trình ‘Tự hào hàng Việt’ của Co.opmartTối ngày 26/8, ca sĩ Kyo York bất chấp mưa bão đáp chuyến bay về Sài Gòn và dịch chuyển thẳng đến siêu thị Co.opmart Foodcosa trên tuyến phố Quang Trung, huyện Gò Vấp để tham dự trình diễn cho chương trình quảng cáo hàng Việt. Chương trình mang tên “Tự hào hàng Việt”.

kyo-york-bieu-dien-tai-chuong-trinh-tu-hao-hang-viet-cua-coopmart

Kyo York trình diễn bài Thương quá Việt Nam trong chương trình mở đầu “Tự hào hàng Việt 2017”.

Sau khi trình diễn bài Thương quá Việt Nam với sự tán dương của khán giả, Kyo York san sẻ anh thường mua sắm nhu yếu phẩm tại siêu thị Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu vì tin tưởng vào uy tín và báo giá mặt hàng. Anh rất thích gạo Việt Nam. Khi biết đây là kỷ niệm 20 năm của chương trình “Tự hào hàng Việt”, anh rất muốn tham dự.

kyo-york-bieu-dien-tai-chuong-trinh-tu-hao-hang-viet-cua-coopmart-1

Kyo York muốn đại diện cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam diễn đạt ý thức ủng hộ hàng Việt Nam và ủng hộ siêu thị Co.opmart.

“Tự hào hàng Việt” là chương trình quảng cáo hàng Việt quy mô nhất của bộ máy siêu thị Co.opmart. Chương trình thực hành khuyến mãi giảm giá trong ba tuần liên tục, từ ngày 26/8 đến ngày 17/9, vận dụng đa dạng tại phần đông bộ máy siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc.

Điểm nhấn của chương trình là các hoạt động gia tăng lợi ích cho quý khách hàng khi mua hàng Việt như giảm giá hàng ngàn mặt hàng đến 50%, tặng hàng trăm phần quà trị giá, tích điểm thưởng gấp nhiều lần so với ngày thường, giảm giá hàng Việt “siêu ưu đãi”. Chương trình còn mang thuộc tính lễ hội với nhiều hoạt động quyến rũ dành cho quý khách hàng như hỗ trợ vị trí cho các nhà cung cấp doanh nghiệp hoạt động sampling, giới thiệu mặt hàng mới, trò chơi show hàng Việt.

kyo-york-bieu-dien-tai-chuong-trinh-tu-hao-hang-viet-cua-coopmart-2

Lãnh đạo tỉnh thành cùng Saigon Co.op phát động chương trình “Tự hào hàng Việt 2017” vào tối ngày 26/8.

Đặc biệt, trong tháng khuyến mãi “Tự hào hàng Việt 2017”, Saigon Co.op thực hành “Chuyến xe hàng Việt – Cùng Co.opmart lan tỏa tình ái hàng Việt” với lịch trình xuyên Việt. Chuyến xe sẽ xuất hành từ đất mũi Cà Mau, qua Cần Thơ, đến TP HCM và dịch chuyển qua các tỉnh thành miền Trung, Bắc để đến với thủ đô Hà Nội và sẽ chấm dứt hành trình tại Thái Nguyên.

(Nguồn: Co.opmart)