Kymdan mở chương trình ưu đãi lớn mừng 64 năm thành lậpNhân dịp 64 năm thành lập (19/3/1954 – 19/3/2018), đơn vị triển khai chương trình ưu đãi dành cho 100 quý khách hàng trước hết mua trực tuyến trên kymdan.com, ứng dụng từ 19/3 đến 31/3.

Theo đó, khi mua nệm trên 45 triệu đồng quý khách hàng được hưởng mức ưu đãi cao nhất: giảm 5%, tặng 4 gối cao su tự dưng Kymdan Pillow Iyashi xuất khẩu sang Nhật Bản, bộ drap du nhập (gồm drap bọc, 2 áo gối nằm, vỏ mền) và mền Sleep Soundly cấp cao của đơn vị.

Các mặt hàng nệm, gối, bộ drap, mền đều có tính năng kháng khuẩn và kháng nấm mốc, giá trị bộ quà tặng đến 14 triệu đồng.

Bộ quà tặng mang thông điệp Kymdan - Chăm sóc sức khỏe bạn từ giấc ngủ trị giá 14 triệu đồng.

Bộ quà tặng mang thông điệp “Kymdan – Chăm sóc không phờ phạc hay bơ phờ bạn từ giấc ngủ” giá trị 14 triệu đồng. Sản phẩm từ trái qua phải: bộ drap cấp cao, gối Pillow Iyashi, mền Sleep Soundly.

Ngoài ra, khách mua nệm 35-45 triệu đồng được giảm giá 5%, tặng 2 gối Kymdan Pillow Iyashi kèm áo gối và bộ drap có vỏ mền. Mua nệm 25-35 triệu đồng được hưởng ưu đãi tương tự nhưng không kèm theo mền.

“Chương trình trên dành riêng cho thị phần Việt Nam khi quý khách hàng mua sắm qua web, Kymdan cũng không tính phí chuyên chở cho người tiêu dùng”, đại diện thương hiệu cho biết.

Ngoài ưu đãi trên toàn bộ máy Kymdan, chương trình còn ứng dụng ưu đãi độc quyền cho quý khách hàng mua sắm tại Shop VnExpress.

Sản phẩm ưu đãi giá trên Shop VnExpress. Thông tin chương trình khuyến mại xem tại đây hoặc liên hệ 028 3975 5333.

Sản phẩm ưu đãi giá trên Shop VnExpress. Thông tin chương trình khuyến mại xem tại đây hoặc địa chỉ 028 3975 5333.

Kymdan hiện là đơn vị nệm cao su tự dưng lâu đời nhất Việt Nam. Trải qua 64 năm hoạt động, mặt hàng của đơn vị không chỉ được người tiêu tiêu dùng tin tiêu dùng, mà còn xuất khẩu sang những thị phần khắt khe nhất như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia và EU.

Sản phẩm được giới chuyên gia không phờ phạc hay bơ phờ giám định có có bảo hành lâu dài độc đáo, gần gũi với môi trường và an toàn cho người tiêu tiêu dùng. Theo thầy thuốc Rodney Rowe, bác sỹ lĩnh vực xương và cột sống của phòng khám East St Kilda Sports & Spinal Clinic, loại nệm này đàn hồi tối ưu, giúp giữ độ cong ngẫu nhiên của cột sống ở mọi phong độ nằm, tốt cho chính ông và người bệnh.

Nệm và gối cao su tự dưng Kymdan cũng được công ty Tư vấn và Chứng nhận An toàn Underwriters Laboratories (UL) của Mỹ chứng thực có kỹ năng kháng được vi khuẩn và kháng nấm mốc. Trên toàn cầu, chưa có mặt hàng nệm cao su nào đạt được cả 2 tiêu chí này từ UL.

Sản phẩm còn có kỹ năng kháng cháy sau hàng loạt thể nghiệm quốc tế. Từ năm 2004, Tổ chức Xác nhận Đăng ký Toàn cầu (GRS) của Mỹ đã công nhận nệm cao su tự dưng Kymdan đạt tiêu chí du nhập và lưu hành trên toàn bờ cõi nước này.

Đại diện Kymdan cho biết, quy trình cung cấp của đơn vị tuân thủ nghiêm nhặt các quy tắc có bảo hành lâu dài cao nhất khi đưa ra thị phần. Chia sẻ về định hướng sắp tới, đơn vị sẽ tiếp diễn đầu tư nghiên cứu khoa học khoa học, kỹ thuật cung cấp để mang nệm Việt ra toàn cầu.

An San