KONE Việt Nam khánh thành văn phòng mới tại TP HCMTham dự lễ khánh thành có ông Henrik Ehrnrooth – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn KONE và ông Axel Berkling, Phó chủ toạ điều hành KONE châu Á – Thái Bình Dương.

polyad

Ông Henrik và các lãnh đạo cắt băng khánh thành văn phòng.

Ông Henrik Ehrnrooth, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn KONE cho biết, việc đầu tư, mở mang văn phòng tại TP HCM giúp tổ chức thiết bị môi trường làm cho việc cho viên chức tốt hơn, thúc đẩy cộng tác và tăng tiến luôn luôn có chữ tín chuyên dụng cho quý khách hàng tại Việt Nam. Đây cũng là lần trước nhất ông Henrik Ehrnrooth sang thăm Việt Nam từ khi nhận chức tổng giám đốc năm 2014.

Khu vực văn phòng mở mang được mẫu mã để thích hợp với nhu cầu tăng trưởng của phòng ban lắp đặt và bảo trì. Ngoài ra, trọng điểm săn sóc quý khách hàng cũng được đưa vào hoạt động để tăng cường ghi nhận quan niệm của người tiêu dùng nhằm cải thiện luôn luôn có chữ tín lắp đặt và tăng tiến luôn luôn có chữ tín nhà cung cấp.

polyad

Ông Henrik san sẻ mục tiêu “Thành công cùng quý khách hàng” với viên chức văn phòng KONE TP HCM.

Theo ông Nguyễn Văn Vũ – Tổng giám đốc KONE Việt Nam, ý tưởng mẫu mã chủ đạo cho văn phòng lấy từ định hướng quý khách hàng là trọng tâm của các biện pháp và nhà cung cấp.

Các văn phòng của KONE đã được đặt tại TP HCM, Hà Nội và 1 văn phòng mới sẽ được khai trương tại Đà Nẵng vào cuối năm 2017. KONE Việt Nam đang chuẩn bị để tiếp diễn mở mang văn phòng tại những vùng miền khác của Việt Nam trong những năm tiếp theo.

polyad

Chi tiết xem thêm tại website: www.kone.com.

Công ty TNHH KONE Việt Nam thuộc toàn quyền sở hữu của tập đoàn KONE. Các biện pháp của KONE đã được tiêu dùng trong những công trình lớn như trọng điểm thương nghiệp Pandora, tòa nhà Center Point; khách sạn Le Meridien, MGM Hồ Tràm, InterContinental Nha Trang, JW Marriott…

KONE cung cấp cầu thang máy, thang cuốn và cửa tự động cùng với các biện pháp bảo trì và nâng cấp để tăng tiến trị giá cho tòa nhà. Thông qua biện pháp lưu chuyển con người People Flow hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành khách chuyển dịch an toàn, nhân thể lợi hơn trong các tòa nhà cao tầng.

Trong năm 2016, KONE đạt kế quả kinh doanh thuần 8,8 tỷ Euro với hơn 52.000 viên chức. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

(Nguồn: KONE)