KONE Việt Nam khai trương văn phòng tại Đà NẵngTheo đại diện KONE Việt Nam, với sự gia tăng mau chóng các tòa nhà cao tầng, Việt Nam đang là điểm mới trong mục tiêu đầu tư vững mạnh và mở mang quy mô hoạt động trên toàn cầu của tập đoàn. Văn phòng Đà Nẵng được thành lập sẽ dùng cho các bạn tốt hơn, đáp ứng nhu cầu cầu thang máy và thang cuốn càng ngày càng tăng của bản đồ miền Trung.

KONE Việt Nam khai trương văn phòng tại Đà Nẵng

Ông Axel Berkling, Phó CEO điều hành KONE châu Á – Thái Bình Dương, lãnh đạo KONE Việt Nam và đông đảo các bạn, đối tác tham dự lễ ra mắt văn phòng mới.

Ông Nguyễn Văn Vũ, Tổng giám đốc KONE Việt Nam cho biết sẽ bảo đảm mở mang các chi nhánh tại Việt Nam và trực tiếp mang đến các biện pháp lưu chuyển con người People Flow hiệu quả hơn. Các biện pháp cầu thang máy và thang cuốn thông minh với hiệu suất sinh thái cao được ngoài mặt 1 cách thẩm mỹ để lôi kéo người tiêu dùng, được tùy chỉnh thích hợp đề xuất các bạn.

“Văn phòng ở Đà Nẵng được thành lập theo mục tiêu ‘Thành công cùng các bạn’ và sẽ giúp KONE xâm nhập sâu hơn vào thị phần Việt Nam cũng như xin hứa kết nối với các bạn chặt chẽ hơn”, ông Vũ phân bua.

KONE Việt Nam khai trương văn phòng tại Đà Nẵng - 1

Ông Axel Berkling, ông Nguyễn Văn Vũ cùng đại diện khách mời cắt băng khai trương văn phòng KONE Đà Nẵng.

KONE khởi đầu hoạt động tại thị phần Việt Nam vào năm 2006 qua nhà sản xuất là Công ty cổ phần Thang máy Thiên Nam. Đến năm 2009, Công ty TNHH KONE Việt Nam chính thức được thành lập. Với vị thế là 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu về nguồn lực và kỹ năng kỹ sảo tay nghề toàn cầu, KONE sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn mạnh tại Việt Nam.

Từ khi thành lập, KONE đã mau chóng tạo được danh tiếng trong việc cung cấp những biện pháp dịch chuyển trục đứng giỏi và tích lũy danh sách các công trình điển hình tại Việt Nam. KONE hiện có ba văn phòng tại TP HCM, Hà Nội, và Đà Nẵng. Các văn phòng này sẽ cung cấp nhà cung cấp tốt nhất cho các bạn địa phương, đồng thời giúp KONE thuận tiện tiếp cận, lắng nghe và tiếp thụ quan điểm của các bạn.

KONE Việt Nam khai trương văn phòng tại Đà Nẵng - 2

Văn phòng KONE Đà Nẵng.

Năm vừa qua, KONE đã ký giao kèo với IBM, giúp khai thác tiềm năng của khoa học số và các biện pháp thay đổi tích cực thông minh. Áp dụng nền móng đám mây Watson IoT của IBM, KONE hướng tới việc tăng tiến có bảo đảm và tích hợp các hoạt động nhà cung cấp bảo trì trên toàn toàn cầu.

Trong năm 2017, KONE có hơn 55.000 viên chức và đạt doanh số 8,9 tỷ Euro. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan. Thông tin, truy hỏi cập www.kone.com.

(Nguồn: KONE Việt Nam)