KONE thắng thầu cung cấp thang máy, thang cuốn cho resort Alma Cam RanhKONE là 1 trong những tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực cầu thang máy và thang cuốn toàn cầu. Doanh nghiệp vừa thắng gói thầu cung cấp cầu thang máy và thang cuốn tại khu nghỉ dưỡng resort đắt tiền Alma Cam Ranh.

Thiết kế của khu nghỉ dưỡnglà sự pha trộn liên kết giữa nét tinh tế của Á Đông và hiện đại của Phương Tây. Khu nghỉ dưỡng sẽ được vật dụng 19 cầu thang máy KONE MonoSpace, 4 thang KONE MiniSpace và 2 thang cuốn KONE TM 110. Tất cả thiết bị sau khi lắp đặt sẽ được hoàn thiện với décor thiện cảm, tạo thêm trị giá cho công trình.

Ông Nguyễn Văn Vũ, Tổng giám đốc KONE Việt Nam san sớt: “Chúng tôi rất phấn khích khi trở thành 1 phần của công trình này. Chúng tôi tin rằng những biện pháp của KONE sẽ cung cấp trải nghiệm chuyển dịch People Flow tốt cho mọi người tại Alma resort”.

Khu nghỉ dưỡng Alma rộng khoảng 30 hecta, tọa lạc tại Bãi Đại, Bắc Cam Ranh, Khánh Hòa. Sau khi hoàn thành vào năm 2019, dự định resort sẽ bao gồm 200 villa và 400 căn hộ khách sạn cho hơn 30.000 khách mỗi năm.

Alma Resort được vun đắp đặc thù trên 1 hòn đảo, 1 mặt hướng về phía các con phố lớn nối tỉnh thành Nha Trang với khu nghỉ dưỡng, mặt còn lại nối dài theo các con phố biển. Hai tòa nhà chính được kiểu dáng theo hình chữ V giúp tối ưu hóa tầm nhìn ra biển Nha Trang.

Ông Dor Lev-Ran, Giám đốc vun đắp và tăng trưởng của Alma, san sớt: “Những biện pháp khoa học hiện đại của KONE đã đáp ứng được những buộc phải khó tính của chúng tôi trong khu phức hợp đắt tiền Alma. Trong công trình này, KONE đã đưa ra những biện pháp tối ưu và chúng tôi rất vui vì kết quả đạt được cho đến bữa nay”.

Khu nghỉ dưỡng Alma được phát triển bởi Alma Paradise Bay Resort JSC, xây dựng bởi Hòa Bình & Central, công ty ONG&ONG thiết kế.

Khu nghỉ dưỡng Alma được tăng trưởng bởi Alma Paradise Bay Resort JSC, vun đắp bởi Hòa Bình & Central, đơn vị ONG&ONG kiểu dáng.

Sứ mệnh của KONE là cải thiện lưu lượng liên lạc của tỉnh thành. Là 1 tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực cầu thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp cầu thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các biện pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao trị giá cho tòa nhà.

Thông qua biện pháp lưu chuyển con người People Flow hiệu quả hơn, đơn vị giúp hành trình của mọi người an toàn, luôn tiện lợi và đáng tin cậy hơn trong các tòa nhà cao hơn và sáng tạo.

Trong năm 2017, KONE đạt kế quả kinh doanh thuần là 8,9 tỷ Euro với hơn 55.000 viên chức. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

KONE khởi đầu hoạt động tại thị phần Việt Nam vào năm 2006 qua nhà sản xuất. Cho đến năm 2009 đơn vị TNHH KONE Việt Nam chính thức được thành lập.

Với nguồn lực và kỹ năng trình độ toàn cầu, đơn vị sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn mạnh tại Việt Nam. Từ khi thành lập, đơn vị TNHH KONE Việt Nam đã mau chóng tạo được danh tiếng trong việc cung cấp những biện pháp chuyển dịch trục đứng giỏi và tích lũy được danh sách các công trình điển hình tại Việt Nam.

Công ty hiện có các văn phòng tại tỉnh thành Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng với ao ước cung cấp nhà sản xuất tốt nhất cho người mua địa phương. Việc này cũng cho phép đơn vị luôn tiện lợi tiếp cận, lắng nghe và thu nạp quan niệm của người mua.

Sự hiện diện tại Việt Nam sẽ giúp đơn vị đáp ứng người mua nhanh hơn và thực hành cam đoan vun đắp quan hệ đối tác lâu dài giữa KONE với người mua.

Xem thêm nguồn tin tạiwww.kone.com

(Nguồn: KONE)