KONE nằm trong top công ty sáng tạo của Forbes năm 2018Năm nay, KONE được xếp hạng 59 toàn cầu và hạng 7 tại châu Âu trong danh sách các tổ chức sáng tạo nhất. Đây còn là tổ chức cầu thang máy và thang cuốn có 1 không hai có mặt trong danh sách bình chọn năm nay.

Bảng xếp hạng của Forbes dựa vào tiêu chí gọi là “Chỉ số cách tân khoa học”. Chỉ số này được Fobres tính bằng phần tăng giá cổ phiếu do kỳ vọng của thị phần về lợi nhuận tăng thêm nhờ các mặt hàng và biện pháp mới mang lại so với doanh số từ hoạt động buôn bán truyền thống của công ty. Danh sách hồ hết các tổ chức sáng tạo nhất toàn cầu có thể được nhận ra trên trang web của Forbes.

Chương trình bình chọn trên tạp chí Forbes

Chương trình bình chọn trên tin báo Forbes.

Ông Nguyễn Văn Vũ – Tổng giám đốc KONE Việt Nam cho biết rất kiêu hãnh khi Forbes tiếp diễn xác nhận vị trí dẫn đầu cách tân sáng tạo của KONE trong ngành nghề cầu thang máy, thang cuốn. Mặc dù hiện giờ khoa học đang đổi thay rất nhanh, nhưng KONE luôn không dừng đeo đuổi cung cấp những mặt hàng, biện pháp và nhà cung cấp đột phá để tăng trị giá cho anh chị và mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người tiêu dùng.

KONE cung cấp những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ đột phá để tăng giá trị cho khách hàng.

Dịch vụ kết nối 24/7 của KONE – mặt hàng, biện pháp và nhà cung cấp mang tính đột phá để tăng trị giá cho anh chị.

Một số đột phá khoa học vừa mới đây của KONE bao gồm: nhà cung cấp kết nối KONE 24/7 tiêu tiêu dùng khoa học đương đại để mang lại sự an toàn, sáng tỏ, giám sát thiết bị trong thời kì thực và kỹ năng dự báo hư hỏng trước khi xảy ra cho cầu thang máy, thang cuốn.

Đầu năm nay, tổ chức đã giới thiệu nền móng công nghệ số mới để tạo ra các biện pháp tích hợp, có thể tùy chọn theo nhu cầu anh chị và mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho việc chuyển dịch trong các tòa nhà, tỉnh thành. Phát minh cáp siêu nhẹ KONE UltraRope loại bỏ nhược điểm nặng nề của cáp thép truyền thống, giúp tăng hành trình của cầu thang máy lên đến 1.000 mét.

Là 1 trong những tổ chức dẫn đầu ngành nghề cầu thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp cầu thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng các biện pháp bảo trì và nâng cấp để tăng tiến trị giá cho tòa nhà.

Thông qua biện pháp lưu chuyển con người People Flow hiệu quả hơn, tổ chức giúp hành trình của mọi người an toàn, luôn thể lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao và sáng tạo. Cùng các đối tác và anh chị khắp toàn cầu, KONE góp phần để các tỉnh thành trở thành nơi đáng sống hơn. Trong năm 2017, KONE đạt doanh số thuần 8,9 tỷ Euro và có hơn 55.000 viên chức. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan. Xem thêm tại blog www.kone.vn.

(Nguồn: KONE)