KONE khánh thành trung tâm đào tạo đầu tiên tại Việt NamKONE – 1 trong những tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực cầu thang máy và thang cuốn toàn cầu vừa khánh thành trọng điểm giải thích KONE tại TP HCM. Dự án là sự liên minh giữa KONE Việt Nam và Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP HCM (LTTC), được tài trợ 1 phần bởi Quỹ Phát triển và Đầu tư Đức (DEG), và giám sát vun đắp bởi Tổ chức phi Chính Phủ Assist.

Ông Axel Berkling - Phó Chủ Tịch Điều Hành KONE Châu Á Thái Bình Dương và ông Nguyễn Văn Vũ - Tổng Giám Đốc KONE Việt Nam cùng các vị lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào Tạo, trường Lý Tự Trọng, tổ chức Assistcắt băng khánh thành

Ông Axel Berkling – Phó chủ toạ điều hành KONE Châu Á Thái Bình Dương và ông Nguyễn Văn Vũ – Tổng giám đốc KONE Việt Nam cùng các lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, trường Lý Tự Trọng, doanh nghiệp Assist cắt băng khánh thành.

Trung tâm giải thích KONE nằm trong khuôn viên của trường Lý Tự Trọng tại số 390 Hoàng Văn Thụ, thị trấn 4, thị xã Tân Bình, TP HCM. Trung tâm có quy mô 4 tầng và chia thành nhiều bản đồ khác nhau, bao gồm: khu thực hiện được vật dụng 3 cầu thang máy, 1 thang cuốn và những mô phỏng lắp đặt và bảo trì. Ngoài ra, trọng điểm còn có khu trưng bày các khoa học và biện pháp cầu thang máy thang cuốn của KONE, phòng học lý thuyết được vật dụng bảng tương tác sáng tạo, bản đồ trải nghiệm thực tại ảo và trưng bày khoa học tối ưu của biện pháp lưu chuyển con người Advance People Flow.

Ông Axel Berkling, Phó chủ toạ điều hành KONE châu Á – Thái Bình Dương nhận định Việt Nam là 1 thị phần có tiềm năng tăng trưởng cao và không thể lãng quên đối với Tập đoàn KONE. Trong những năm vừa mới đây, Việt Nam có tốc độ vững mạnh kinh tế và đô thị hóa rất nhanh với sự xuất hiện càng ngày càng nhiều tòa nhà cao tầng, trọng điểm mua sắm hiện đại… kéo theo nhu cầu về cầu thang máy, thang cuốn cũng tăng theo. “Trung tâm giải thích là minh chứng cho sự xin hứa lâu dài của KONE với thị phần Việt Nam, đồng thời giúp KONE chuyên dụng cho mọi người tốt hơn”, ông Axel Berkling san sớt thêm.

Trung tâm Đào tạo KONE

Trung tâm Đào tạo KONE tại TP HCM.

Với phòng trưng bày hàng hóa trong trọng điểm, KONE Việt Nam xin hứa mang đến cho mọi người những trải nghiệm chuyển dịch People Flow sống động hơn. Nhờ sự liên minh giữa KONE Việt Nam và Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP HCM, trọng điểm sẽ cung cấp những khoá giải thích khoa học trình độ cho viên chức KONE và sinh viên của trường. Mục tiêu của trọng điểm nâng cao kiến thức chuyên lĩnh vực về cầu thang máy và thang cuốn cho khoa học viên lành nghề tại Việt Nam.

Trung tâm Đào tạo KONE trưng bày công nghệ tối ưu của giải pháp lưu chuyển con người Advance People Flow

Trung tâm Đào tạo KONE trưng bày khoa học tối ưu của biện pháp lưu chuyển con người Advance People Flow.

Ông Phạm Hữu Lộc, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP HCM cho biết Trung tâm Đào tạo KONE sẽ giúp giảng đường hoàn thiện hơn quy trình giải thích lý thuyết đi đôi với thực hiện về chuyển dịch trục đứng. Sinh viên của giảng đường được tiếp cận và thực hiện với các khoa học hiện đại về lĩnh vực cầu thang máy, thang cuốn, nhờ vậy các em sẽ có những định hướng nghề nghiệp tốt hơn.

“Sau khi theo học, sinh viên còn có thể được nhận chứng chỉ giải thích chuyên lĩnh vực từ trọng điểm. Đây là 1 lợi thế cho các em khi ứng tuyển công việc ngày mai. Nhà trường sẽ vun đắp thêm 1 số chương trình giảng dạy khác thích hợp với nhu cầu của thị phần. Đó là bộ máy giáo dục kép đầy hứa, cần được thực hiện đa dạng tại Việt Nam”, ông Phạm Hữu Lộc nhấn mạnh.

KONE đang có 38 trọng điểm giải thích KONE với hơn 400 giảng sư chuyên lĩnh vực trên toàn toàn cầu, bao gồm: Malaysia, Đức, UAE, Israel, Canada, Thái Lan và Nga…

(Nguồn: KONE)