KONE cung cấp thang máy cho dự án Sunwah PearlTập đoàn KONE Việt Nam vừa thắng gói thầu cung cấp 32 cầu thang máy cho công trình dân cư phức hợp Sunwah Pearl, bao gồm 21 cầu thang máy KONE MiniSpace, 11 cầu thang máy KONE S MonoSpace và 6 thang chở rác. Tất cả các thang được kết nối với bộ máy điều khiển KONE E-Link, giúp cập nhật hiện trạng hoạt động theo thời kì thực và báo cáo số liệu thống kê của việc vận hành.

Ông Nguyễn Văn Vũ, Tổng giám đốc KONE Việt Nam, cho biết rất vui khi trở thành nhà thầu cho công trình này. Đội buôn bán của chúng tôi đã chủ động yêu cầu với quý khách hàng những biện pháp và tiến độ tốt nhất, cam đoan trải nghiệm chuyển dịch People Flow cho toàn bộ mọi người tiêu dùng thang tại Sunwah Pearl.

“Là 1 trong những công trình trọng tâm của vùng miền Nam, nhiệm vụ của chúng tôi là cam đoan mọi thứ được hoàn thiện đúng lịch trình, và không thể bỏ lỡ là cam đoan độ tin cậy của toàn công trình. KONE đã thành công khi đã yêu cầu được 1 tiêu chí tiến độ tối ưu và biện pháp thi công uy tín cao”, ông Mike Chu – Giám đốc công trình tập đoàn Sunwah san sẻ.

polyad

Phối cảnh tổng quan công trình Sunwah pearl.

Tọa lạc ngay tại trọng tâm TP HCM, Sunwah Pearl do Công ty Bay Water tăng trưởng, vun đắp bởi Tập đoàn khoa học vun đắp China State và ngoại hình bởi Tập đoàn EJGA và đơn vị Ong & Ong.

Sunwah Pearl bao gồm 2 tháp dân cư 52 tầng và 1 tháp văn phòng khách sạn. Là công trình ven sông của tỉnh thành, toàn bộ các tháp đều được ngoại hình để tận dụng triệt để lưu lượng gió, nhằm tạo ra 1 bộ máy làm cho mát tự dưng cho tòa nhà. Các nhà ngoại hình cũng đã nỗ lực để khuếch tán ánh sáng và nguồn năng lượng tự dưng vào toàn bộ các căn hộ, nhằm cam đoan môi trường sống thả sức và trong lành cho mọi dân cư.

KONE là tập đoàn toàn cầu về cung cấp cầu thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các biện pháp bảo trì và nâng cấp để tăng tiến trị giá cho tòa nhà. Doanh nghiệp tiêu dùng biện pháp lưu chuyển con người People Flow để giúp việc vận hành cầu thang máy được an toàn, luôn thể lợi và đáng tin cậy hơn.

Trong năm 2017, KONE đạt kế quả kinh doanh thuần là 8,9 tỷ euro với hơn 55.000 viên chức. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki tại Phần Lan.

Tại Việt Nam, KONE khởi đầu hoạt động qua nhà sản xuất vào năm 2006 và thành lập Công ty TNHH KONE Việt Nam vào năm 2009. Từ khi thành lập, tổ chức đã mau chóng tạo danh tiếng trong việc cung cấp những biện pháp chuyển dịch trục đứng giỏi và tích lũy danh sách các công trình điển hình tại Việt Nam.

Hiện, đơn vị đã có văn phòng tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng nhằm cung cấp nhà cung cấp tốt nhất cho quý khách hàng địa phương.

“Việc này cũng cho phép chúng tôi thuận lợi tiếp cận, lắng nghe và thu nạp quan điểm của quý khách hàng. Sự hiện diện tại Việt Nam sẽ giúp chúng tôi đáp ứng quý khách hàng nhanh hơn và thực hành đảm bảo vun đắp quan hệ đối tác lâu dài giữa KONE với quý khách hàng”, đại diện KONE Việt Nam nhấn mạnh.

Để biết thêm nguồn tin, địa chỉ: ông Trương Nhật Linh – Giám đốc Tiếp thị: 0903362478, email: [email protected] hoặc tróc nã cập tại đây.

(Nguồn: KONE Việt Nam)