Koffmann đầu tư dây chuyền sản xuất cửa thép vân gỗ tiên tiếnÔng Bùi Văn Nghĩa, lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam cho biết, cửa thép vân gỗ được nhiều chủ đầu tư chọn thi công bởi những ưu thế về tính an toàn, độ bền cao, không cong vênh, mối mọt hay nứt nẻ, cách âm cách nhiệt tốt, ngoại hình đẹp… Không chỉ các công trình nhà dân, nhiều khu thành thị, chung cư đẳng cấp cũng sử dụng loại cửa này.

Cũng theo ông Nghĩa, giá đầu tư không tăng nhiều so với cửa truyền thống, thấp hơn giả thiết so với cửa gỗ bất chợt nhưng lại xin hứa an toàn, giúp ngôi nhà thêm đẳng cấp.

Thực tế, qua nhiều công trình đã thi công, vấn đề bảo trì với loại cửa này cũng ít gặp hơn do với những dòng cửa khác vì chất liệu có độ bền cao và ít chịu tác động bởi sự đổi thay môi trường, thích hợp với khí hậu Việt Nam, giúp chắt bóp nhân công và vốn đầu tư.

polyad

Cửa thép vân gỗ chống cháy được nhiều người chọn lựa.

Vì vậy, đơn vị tụ hội đầu tư công nghệ, dây chuyền phân phối theo căn cứ châu Âu, cung cấp ra thị phần chính yếu các dòng hàng hóa chính như cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy và phụ kiện đi kèm.

“Đầu tư 1 dây chuyền phân phối cửa thép chống cháy và cửa thép vân gỗ hết cả trăm tỷ đồng nhưng tiềm năng buôn bán lớn do nhu cầu của thị phần ngày 1 cao”, lãnh đạo đơn vị cho biết.

Hiện, mỗi năm, đơn vị phân phối hơn 20.000 bộ hàng hóa, chưa bao gồm các loại phụ kiện. Trong đó, cửa thép vân gỗ được ưa chuộng nhất do sở hữu nhiều tính năng nổi bật và chi phí hợp lý, thích hợp với điều kiện của nhiều hộ gia đình.

polyad

Cửa thép vân gỗ giúp ngôi nhà thêm đẳng cấp.

Sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann có ngoài mặt 3 lớp: 2 lớp ngoài được làm cho từ thép tấm mạ điện, lớp giữa là bộ máy xương chịu lực honeycomb paper. Đây đều là những nguyên liệu có độ bền cao, chịu được sự đổi thay của môi trường.

Các hoa văn được dập trên máng ép thủy lực 3.000 tấn liên kết với sơn nền bằng công nghệ sơn tĩnh điện trên dây chuyền tự động hóa, tạo vân gỗ bằng công nghệ chuyển ấn nóng nhiệt ở nhiệt độ 300 độ C.

Cuối cùng, hàng hóa được phủ 1 lớp sơn để tạo độ bóng cho vân gỗ nhằm tạo ra 1 màu đồng nhất giống như màu gỗ thật. Trên bộ cửa còn có bộ máy khóa an toàn, chuông điện, mắt thần, gioăng cao su chống ồn… nhằm mang lại sự nhân thể ích tối đa cho người sử dụng.

Hiện nay, cửa thép chống cháy được sử dụng nhiều tại các công trình, bản đồ công cộng như cửa thoát hiểm, cầu thang bộ, bản đồ nhà rác… Trong khi đó, cửa thép vân gỗ với hình thức đẳng cấp được nhiều gia đình chọn làm cho cửa ra vào, cửa ngăn phòng. Mỗi bộ cửa có giá dao động từ 5 triệu đến hàng chục triệu đồng tùy theo kích thước và chủng loại 1 cánh, hai cánh hoặc 4 cánh.

polyad

Liên hệ Công ty cồ phần Koffmann Việt Nam, Tầng 5 , CT1 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội . ĐT: (+8424)85 88 8558, email. Website.

Theo ông Nghĩa, trước khi chọn mua hàng hóa, mọi người nên tìm hiểu kỹ nhu cầu, vị trí sử dụng để chọn đúng lại cửa. Trong thời kỳ sử dụng, chủ nhà cũng nên thường xuyên vệ sinh bằng cách lau bằng khăn ẩm, sau đó lau lại bằng khăn khô, giảm thiểu sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa và vật sắc nhọn.

Huệ Chi