Kirin Việt Nam ứng dụng mô hình ‘giá trị chia sẻ’ trong kinh doanhTừ năm 2013, Tập đoàn Kirin (Nhật Bản) chính thức triển khai chính sách “Tạo trị giá chung” (Creating Shared Value – CSV) trên khuôn khổ toàn cầu ưng chuẩn nhiều hoạt động như tăng tiến nhận thức của người dùng về có nhiều khí chất, cải tiến chuỗi cung ứng, tiêu dùng các nguyên liệu từ địa phương.

Một trong những mục đích là nhằm khắc phục các vấn đề xã hội dưới góc độ mang lại có nhiều khí chất và niềm vui cho người dùng. Chiến lược này được ứng dụng tại các đất nước mà tập đoàn hiện diện.

kirin-viet-nam-ung-dung-mo-hinh-gia-tri-chia-se-trong-kinh-doanh

Doanh nghiệp liên kết với ngành nghề giáo dục nhằm phổ cập tri thức an toàn dọn dẹp thực phẩm cho học trò qua cuộc thi “Học sinh thành xã với Pháp luật niên học 2017-2018″.

CSV – Tạo trị giá chung (trị giá san sớt) là 1 định nghĩa mới mẻ do 2 Giáo sư đại học Harvard Mark Kramer và Michael Porter đưa ra; hướng đơn vị đến những hoạt động buôn bán xoay quanh vấn đề xã hội, tạo dựng môi trường buôn bán vững bền.

Theo đó, các đơn vị tiêu dùng các nguồn tài lực và kỹ năng kỹ sảo của mình quy tụ vào khắc phục các vấn đề cụ thể của xã hội theo cách phù hợp lực để khẳng định vị thế khó khăn và tăng trưởng xã hội.

Để hiện thực hóa mục tiêu này tại Việt Nam, Tập đoàn Kirin Nhật Bản đã đầu tư kỹ thuật hiện đại trong công đoạn phân xãi với dây chuyền kỹ thuật Aseptic hiện đại tại nhà máy Kirin (Bình Dương); cam kết công đoạn phân xãi vô trùng mà không làm cho mất dưỡng chất vô cớ từ nguyên liệu.

kirin-viet-nam-ung-dung-mo-hinh-gia-tri-chia-se-trong-kinh-doanh-1

Công ty đầu tư bộ máy phân xãi hiện đại.

Công ty cũng đưa vào tiêu dùng nguyên liệu chai trong suốt, mỏng nhẹ để giảm lượng rác thải ra môi trường cho địa phương. “Tập đoàn ý nguyện mang đến sự đổi thay trong nhận thức của người dùng để họ có những quy định chọn lựa thực phẩm thông minh hơn”, đại diện đơn vị cho hay.

Do vậy, Kirin đã liên kết cùng ngành nghề giáo dục Việt Nam trong 1 số chương trình để tăng tiến tri thức về dọn dẹp an toàn thực phẩm và kỹ năng sống khỏe cho học trò. Trong đó, có cuộc thi “Học sinh thành xã với luật pháp” với chủ đề “Sống khỏe bữa nay – Kiến tạo ngày mai”.

kirin-viet-nam-ung-dung-mo-hinh-gia-tri-chia-se-trong-kinh-doanh-2

Dòng mặt hàng nước thuần khiết cùng vị trái cây vô cớ Ice+ giúp người dùng bổ sung nước thường xuyên.

Ngoài ra, đơn vị chú trọng giới thiệu đến thị phần các công thức cải tiến có lợi cho có nhiều khí chất như: Trà xanh Nhật Kirin không tuyến đường, Trà bí đao Wonderfarm ít tuyến đường… cắt giảm lượng tuyến đường nhằm giảm thiểu nguy cơ thừa cân ở thanh thiếu niên. Hay nước vị trái cây Ice+ giúp người dùng bổ sung nước thường xuyên.

Theo lãnh đạo đơn vị, các mặt hàng mới nhằm đổi thay lề thói dùng của nhiều bạn trẻ khi tiêu dùng đồ ít ngọt và có nguồn cội, nguyên liệu vô cớ.

Tập đoàn Kirin Nhật Bản có lịch sử hơn 100 năm buôn bán với nhiều thức uống nổi trội như: Trà xanh không caffein; nước Cola giảm thiểu tiếp thụ chất béo. Tại Việt Nam, đơn vị sở hữu nhãn hàng trà bí đao Wonderfarm và nước trái cây Ice+ cùng 1 số thức uống thông minh khác từ vô cớ.

Thanh Thư