Kinh nghiệm tổ chức du lịch công ty tại Cô TôDu lịch công ty hàng năm là thời điểm mà mọi người đều mong đợi. Thời điểm để kết nối mối quan hệ đồng nghiệp, tăng tình đoàn kết và giải stress áp lực từ công việc thường nhật. Sự kiện du lịch nên được tổ chức như một món ăn tinh thần cho doanh nghiệp, làm mới hình ảnh và môi trường làm việc.

Tổ chức du lịch tại Cô Tô với nhiều địa điểm và loại hình vui chơi mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Bên cạnh đó là nhiều tour Cô Tô hấp dẫn, với lộ trình lên sẵn để doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, bạn muốn tổ chức tour theo cách riêng, có thể tham khảo những kinh nghiệm tổ chức tour du lịch được chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm tổ chức du lịch công ty tại Cô Tô
Kinh nghiệm tổ chức du lịch công ty tại Cô Tô

Chương trình cần có trong tour du lịch công ty

Tổ chức tour du lịch cho công ty cần chương trình thu hút người tham dự, tạo nên chuyến du lịch thành công, kết nối mọi người. Lần đầu tổ chức tour du lịch cho công ty, bạn lo lắng không nên cần những chương trình gì để chuyến du lịch Cô Tô thực sự hấp dẫn với các thành viên:

  • Chương trình teambuilding – 1 buổi hoạt động vui chơi với nhiều loại hình hoạt động phù hợp, kích thích các thành viên tham dự và enjoy.

  • Chương trình tiệc chào mừng khai mạc chuyến du lịch, tiệc BBQ trên bãi biển, tiệc kết thúc chuyến và tổng kết chuyến đi.

  • Chương trình tham gia khám phá biển đảo, các di tích, check in xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, gắn kết cộng động.

Ngoài các hoạt động chung, cần sắp xếp thời gian để các thành viên trong chuyến du lịch được nghỉ ngơi, thư giãn và có không gian riêng cho bạn thân. Tránh việc vui chơi quá nhiều khiến mọi người bị kiệt sức bởi không phải ai cũng đáp ứng được các hoạt động.

Các bước tuần tự để lên kế hoạch tour du lịch công ty

Chuyến du lịch công ty thành công cần có kế hoạch hiệu quả. Bạn có thể tuân thủ các bước gợi ý sau để chuẩn bị cho tour du lịch Cô Tô của công ty thật hoàn hảo:

Kinh nghiệm tổ chức du lịch công ty tại Cô Tô
Kinh nghiệm tổ chức du lịch công ty tại Cô Tô
  • Xác định thời gian du lịch lý tưởng, điều kiện du lịch, tình hình dịch bệnh… có phù hợp để thực hiện chuyến đi.

  • Xác định số lượng thành viên, nhu cầu để đánh giá được quy mô và ngân sách tài chính cho chuyến du lịch Cô Tô của doanh nghiệp.

  • Tìm hiểu về thị trường: cách di chuyển, đặc điểm du lịch tại khu vực, dịch vụ lưu trú, vận chuyển, ăn uống… tại Cô Tô. Sau đó liên hệ để cân đối tài chính, thương lượng giá, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ và chốt deal.

  • Lên kế hoạch cho chuyến đi: cách di chuyển, các chương trình, trò chơi, tiệc trong quá trình du lịch, thời gian nghỉ ngơi… Chuyến đi cần có mục đích rõ ràng: kết nối các thành viên, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

  • Phân chia công việc cho các thành viên, điều chỉnh kế hoạch, thêm chương trình cần thiết… để hoàn thiện kế hoạch. Lưu ý nên có kế hoạch dự phòng để đảm bảo chuyến đi không gặp sự cố khó xử lý.

Để lên kế hoạch du lịch cho doanh nghiệp, bạn cần là 1 người có khả năng lên chiến lược, hiểu để chương trình du lịch hấp dẫn, tiết kiệm chi phí và làm hài lòng đồng đội. Khá khó để hoàn thiện nhưng không phải là không thể. Lên kế hoạch dựa trên công thức tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm, cân đối số lượng người, ngân sách tài chính của doanh nghiệp.

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch của công ty, liên hệ Tour Pro để được chuyên viên tư vấn, hỗ trợ về thông tin du lịch tại Cô Tô, lựa chọn tour phù hợp.