Kinh nghiệm chọn mua bất động sản liền thổThị trường nhà đất cuối năm sôi động khi nhu cầu mua nhà đón Tết của người dân tăng cao. Tuy nhiên các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ trước khi ra quy chế chung kết nhằm cam kết an toàn và lợi nhuận lâu dài.

Xem xét tính pháp lý

Nhà đầu tư nên gạn lọc những công trình có pháp lý sáng tỏ, hồ sơ đa số để “chọn mặt gửi vàng”, hạn chế rủi ro và thiệt hại về sau. Một số trường hợp do mua đất giấy tay tuy giá có thấp hơn mặt bằng chung thị phần 1 ít nhưng bù lại dễ bị kiện cáo, tranh chấp, thậm chí có kỹ năng kỹ sảo mất trắng tiền giả định bị lừa đảo bán đất “ảo”.

Vì thế, trước khi đặt bút ký thỏa thuận, người mua cần dành thời kì tìm hiểu, thậm chí đến tận nơi nhiều lần để coi xét mọi góc cạnh hàng hóa. Sau đó mới tiến hành các bước giấy tờ pháp lý để cam kết tính sáng tỏ.

Quy hoạch

Môi trường sống thoáng đãng, quy hoạch đồng bộ, hạ tầng vật chất xã hội hoàn thiện là những nhân tố mà nhà đầu tư nên chú trọng.

kinh-nghiem-chon-mua-bat-dong-san-lien-tho

Dự án Đông Tăng Long Hưng Lộc nằm trong địa bàn quy hoạch bài bản, đồng bộ.

Hiện hạ tầng vật chất khu Đông TP HCM đầu tư tốt, các tuyến trục đường Vành đai 2, 3, 4 và tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên tạo liên thông xuyên suốt với các thị xã trọng điểm. Vừa qua UBND TP HCM đã duyệt bắt buộc 1 loạt công trình hạ tầng vật chất ở địa bàn này với tổng vốn đầu tư gần 3.000 tỷ đồng, được kỳ vọng là nhân tố không được lãng quên thể thúc đẩy thị phần nhà đất nơi đây.

Vị trí tốt

Vị trí là nhân tố bậc nhất và không được lãng quên để tạo nên trị giá nhà đất và cũng là hạ tầng để định giá của cải. Các nhà đầu tư có kinh nghiệm luôn chọn nhà đất có vị trí đắc địa, mật độ dân cư đông đúc. Như vậy hàng hóa mới có tiềm năng vững mạnh cao.

kinh-nghiem-chon-mua-bat-dong-san-lien-tho-1

Dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc sở hữu vị trí đắc địa, có tiềm năng vững mạnh cao.

Khách hàng nên ưu ái chọn những công trình nhà đất tiếp giáp với các con trục đường mạch máu, gắn liền với trục vững mạnh thành thị. Hiện tại, ở khu Đông TP HCM, có thể tham khảo công trình Đông Tăng Long – Hưng Lộc nằm trọng điểm thị xã 9, nhân thể dụng kết nối với các trục đường Vành đai 2, 3, trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Dự án còn nằm gần bệnh viện đa khoa đô thị, dễ dàng tới trọng điểm hành chính thị xã 9, trọng điểm nguồn vốn Thủ Thiêm.

Lựa chọn nhà đất thích hợp kỹ năng kỹ sảo nguồn vốn

Nhà đầu tư cân nhắc kỹ kỹ năng kỹ sảo nguồn vốn của mình trước khi quy chế mua nhà. Trong trường hợp phải vay nhà băng, phải tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt trả tiền tiếp theo, hạn chế trường hợp hụt tiền phải bán tháo nhà đất dẫn đến thua lỗ. Bên cạnh đó, nên tuyển chọn những công trình mua bán trực tiếp với chủ đầu tư, có tính thanh khoản cao và không qua trung gian để hạn chế hiện trạng giá ảo.

Dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc có mức giá thích hợp trong phân khúc tầm trung, khoảng 3 tỷ đồng cho 1 căn nhà liền sân vườn ở vị trí trọng điểm thị xã 9. Các căn BĐS đây nhiều tuyển chọn về diện tích, kiểu dáng nhà kèm sân vườn, hỗ trợ trả tiền từng đợt.

Đảm bảo lợi nhuận

Điểm chủ chốt của đầu tư nhà đất là dự báo và ước tính chính xác độ rủi ro và số lợi nhuận tiềm năng, tương tự mới có kỹ năng kỹ sảo thu lời.

kinh-nghiem-chon-mua-bat-dong-san-lien-tho-2

Đông Tăng Long Hưng Lộc kiểu dáng hàng hóa tiên tiến, đa tính năng.

Khách hàng cũng cần ần tìm hiểu hàng hóa ở những công trình nằm nơi hạ tầng vật chất liên lạc vững mạnh mạnh, quy hoạch đồng bộ, tạo đòn bẩy kích trị giá nhà đất.

Minh Trí

Dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc thuộc khu thành thị Đông Tăng Long (phường Trường Thạnh, thị xã 9, TP HCM), do Thăng Long Real Group vững mạnh và DKRA Việt Nam cùng TLH đại diện cung ứng. Dự án cam kết tính pháp lý sáng tỏ, mức giá tầm trung vừa túi tiền, vị trí đắc địa, nhân thể ích đồng bộ và cá tính kiến trúc tiên tiến. Tham khảo nguồn tin tại đây và tại đây.