Kinh nghiệm chọn đơn vị bán cân điện tử 100kg uy tín tại TPHCMCân điện tử 100kg đang là dòng sản phẩm hot nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp sản xuất tin dùng. Bởi cân cho ra kết quả cân có độ chính xác cao với mức sai số chỉ có 10g. Bên cạnh đó, cân còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội như tự kiểm tra pin, tự động tắt nguồn, trừ bì…

Tuy vậy, để mua được sản phẩm cân chính hãng thì điều mà doanh nghiệp quan tâm chính là làm sao chọn được đơn vị uy tín? Thấu hiểu điều này, hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên của doanh nghiệp một cách chi tiết nhất.

Đơn vị bán cân điện tử 100kg chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Đơn vị bán cân điện tử 100kg chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Thông tin tổng quát về cân điện tử 100kg

  • Kích thước của cân: 400 x 500mm

  • Cân điện tử 100kg có cấu tạo gồm màn hình hiển thị, vỏ cân, thân cân, cảm biến lực…

  • Mức cân của cân này là 100kg với sai số 10g. Đây cũng là một trong các mức cân điện tử phổ biến nhất hiện nay và bạn sẽ thường gặp khi cân gia súc, gia cầm, cân hàng hoá trong bưu chính viễn thông hoặc bến cảng…

  • Cân có cổng kết nối máy tính, bảng đèn…

  • Nguồn điện sử dụng nguồn 220 V, pin sạc 6V và AC adapter 100 – 240VAC.

  • Đơn vị của cân: kg, g, ib, pcs

  • Cân có độ phân giải bên trong 1/20.000 và có tốc độ xử lý nhanh. Cho ra kết quả cân hàng hoá nhanh chóng, chính xác và thường được ứng dụng chủ yếu trong ngành sản xuất công nghiệp.

  • Cân sở hữu các chức năng vượt trội như tự động tắt cân, trừ bì, thông báo pin sắp hết…

Cân điện tử 100kg có tốc độ xử lý nhanh và cho kết quả cân hàng hoá chính xác
Cân điện tử 100kg có tốc độ xử lý nhanh và cho kết quả cân hàng hoá chính xác

Bí quyết chọn đơn vị bán cân điện tử 100kg uy tín 

Chọn đơn vị bán cân được nhiều người chọn

Bởi càng nhiều người chọn thì chứng tỏ đơn vị đó cung cấp sản phẩm cân điện tử 100kg chính hãng và có đầy đủ tem mác. Bên cạnh đó, những đơn vị này thường báo giá cân minh bạch và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng.

Chọn đơn vị bán cân điện tử 100kg có bề dày kinh nghiệm

Vì những đơn vị này luôn hiểu rằng chỉ khi tạo được niềm tin trong lòng khách hàng thì mới giúp công ty ngày càng phát triển hơn. Chính vì thế, họ luôn đáp ứng tốt tiêu chuẩn của khách hàng qua việc cung cấp sản phẩm cân có chất lượng vượt trội, giá tốt và chế độ bảo hành tuyệt vời.

Ngoài ra, những đơn vị bán cân điện tử 100 kg hoạt động lâu năm còn sở hữu một đội ngũ nhân viên tài năng và tận tâm. Họ không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn mà có tinh thần trách nhiệm cao nên sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm cân phù hợp nhất.

Bạn nên chọn đơn vị bán cân điện tử 100kg nổi tiếng và đã hoạt động lâu năm
Bạn nên chọn đơn vị bán cân điện tử 100kg nổi tiếng và đã hoạt động lâu năm

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị bán cân điện tử 100kg uy tín. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị bán cân nào uy tín để đặt niềm tin của mình thì hãy ghé ngay tới thietbidientu.net.vn. Với đội ngũ nhân viên tài năng, đơn vị Minh Phúc tự tin sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm cân thích hợp với mục đích sử dụng để tăng năng suất lao động hơn.