Kinh nghiệm chọn camera quan sát hợp lýCamera quan sát – giám sát tại Việt Nam ngày 1 phát triển thành rộng rãi do nhu cầu an ninh tăng mạnh. Tuy nhiên, với sự rộng rãi của hàng hóa cũng như nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng thì việc chọn lọc camera quan sát cũng là 1 bài toán không thuần tuý. Hiểu được điều đó, siêu thị Viễn thông Mtel gợi ý cách chọn lọc camera quan sát thích hợp cho nhu cầu của mỗi gia đình.

Xác định nhu cầu và mục đích khi lắp đặt

Nếu bạn muốn lắp đặt camera quan sát rộng rãi tại nhà thì việc tiêu dùng các hàng hóa phổ thông đã đủ xin hứa nhu cầu người tiêu dùng với mức giá hơi hợp lý.

Với những bộ máy camera quan sát lớn và phức tạp thì việc chọn lọc hàng hóa sở hữu các tính năng đặc trưng cần sự trợ giúp của những đơn vị nhiều năm kinh nghiệm.

7-cach-lua-chon-camera-quan-sat-tot

Lắp camera tại nhà đang là nhu cầu rộng rãi tại các thành thị lớn.

Camera quan sát theo không gian lắp đặt

Việc chọn lọc gianh giới giúp người tiêu dùng tậu được loại camera chuẩn theo nhu cầu. Camera dome thích hợp với việc lắp đặt trong nhà. Camera thân trụ sẽ thích hợp với không gian ngoài trời với khoảng cách xa. Ngoài ra, những loại camera cấp cao hơn như PTZ hay Fisheye cũng là sự chọn lọc hợp lý.

Sau đó, người tiêu dùng chọn lọc tiêu cự camera qua việc đo đạc không gian. Tuy nhiên, việc phân tách không gian, người tiêu dùng có thể chọn lọc đơn vị thăm dò không thu tiền như Mtel.vn để được hỗ trợ tốt.

Camera có dây hay không dây

Camera không dây (Camera IP wifi) thích hợp với các không gian nhỏ như căn hộ, shop áo quần, nhà thuốc… vì tiện lợi, nhỏ gọn và thẩm mỹ cao.

Camera có dây (Camera IP, Analog…) thích hợp cho bộ máy quan sát lớn hoặc không gian gia đình rộng cần nhiều vị trí lắp đặt với tính ổn định cao.

Chọn độ phân giải của camera quan sát

Độ phân giải quy chế lớn đến độ nét của camera quan sát. Camera Analog tiêu dùng độ phân giải TVL, chỉ số càng cao thì luôn luôn có chữ tín hình ảnh càng tốt. Camera HD thường tính độ phân giải bằng megapixel, loại 1M (HD) và 2M (Full HD) là 2 loại được đại tất cả người tiêu dùng chọn lọc.

Lựa chọn camera quan sát có tính năng đặc trưng khác

Người tiêu dùng nên chọn lọc camera hồng ngoại nếu như muốn quan sát cả ban đêm hoặc trong môi trường ánh sáng yếu. Người tiêu dùng cũng cần đọc qua các tính năng khác như bù sáng WDR, chống ngược sáng BLC hay các khoa học truyền dẫn để tối đa hóa lợi ích an ninh.

7-cach-lua-chon-camera-quan-sat-tot-1

Một mẫu trọn bộ camera quan sát.

Giải pháp tối ưu tầm giá

Camera quan sát luôn phải đi cùng với đầu ghi hình, lưu trữ xét duyệt những thiết bị hiển thị mới có thể tiêu dùng được. Thay vì việc phải đi tậu hiểu và chọn mua từng thiết bị rời trong bộ máy camera quan sát thì biện pháp trọn bộ camera của đơn vị lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp người tiêu dùng không hao nhiều tầm giá và thời kì. Ngoài ra, người tiêu dùng còn nhận được sự hỗ trợ bảo dưỡng trong thời kỳ tiêu dùng.

Lựa chọn những đơn vị camera có bảo đảm

Lựa chọn những đơn vị có bảo đảm trong buôn bán và lắp đặt camera quan sát chính đơn vị là điều không được lãng quên với mỗi người tiêu dùng khi trên thị phần nhiều hàng hóa không xin hứa luôn luôn có chữ tín dù có mức giá quyến rũ. Một số đơn vị khác không có bảo đảm hỗ trợ người tiêu dùng khi gặp sự cố trong thời kỳ tiêu dùng. Điều này tác động trực tiếp đến lợi quyền người tiêu dùng.

Siêu thị Viễn thông Mtel là 1 trong những đơn vị đi đầu về nhà cung cấp người tiêu dùng và bảo dưỡng trong lĩnh vực cung ứng camera quan sát

Văn phòng thương lượng: Tầng 6, tòa nhà 58 phường Vọng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 098.242.2247 (phục vụ 24/7).

Website: mtel.vn.

(Nguồn: Siêu thị Viễn thông Mtel)