Kính đổi màu ngăn tia cực tím có mặt trong triển lãm ở Hà Nội



Tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra từ ngày 28/3 đến 1/4 tại Hà Nội, kế bên các loại cửa nhựa uPVC; cửa nhôm, vách nhôm kính lớn; cửa gỗ chống cháy; sàn gỗ; cửa cuốn, Eurowindow sẽ giới thiệu nhiều mặt hàng mới với tính năng sáng tạo.

Trong đó, mặt hàng kính đổi màu kiểm soát năng lượng mặt trời OLD ứng dụng vào ngành nghề vun đắp dân dụng là ngoại hình vượt trội. Kính được cấu tạo với hai bên là kính temper; ở giữa là lớp film có chứa các hạt mang điện tích có thể đổi màu khi phóng điện.

Bằng cách chuyển đổi màu kính trong vòng 45m 1 giây, mặt hàng ngăn chặn được 98% tia cực tím giúp bao bọc có nhiều khí chất cho con người và không hao nhiều điện năng. Chi phí bảo trì của mặt hàng cũng rẻ hơn so với việc sử dụng bộ máy che nắng khác.

polyad

Khu trưng bày mặt hàng của Eurowindow tại Vietbuild Hà Nội 2018.

Bên cạnh đó, cửa đi gấp trượt tự động là dòng mặt hàng mới nhất về cửa tự động từ thiết bị khoa học đến bình diện thẩm mỹ. Sản phẩm được ngoại hình sáng tạo, đương đại theo cá tính châu Âu hoạt động dựa trên cơ cấu mở quay, trượt và gấp cánh về hai bên, tự động tạo không gian mở mang tối đa.

Khung cánh cấu tạo từ profile nhôm xin hứa độ kiên cố, cơ cấu phụ kiện xin hứa cách âm, cách nhiệt, kín khít cao. Chất lượng mặt hàng đạt các căn cứ châu Âu như DIN 18650, DIN EN 60335-2-103. Nguyên nguyên liệu được du nhập 100% từ đơn vị Geze (Đức).

Sản phẩm hệ nhôm Eurowindow EA55 được ngoại hình dựa trên căn cứ EuroGroove, có thể sử dụng với nhiều hệ phụ kiện kim loại khác nhau. Thiết kế profile cánh được bo tròn giúp tăng tính thẩm mỹ, nẹp kính, đố động sử dụng chung cho cả cửa đi và cửa sổ. Cửa rộng rãi về chủng loại từ cửa sổ mở hất, quay ngoài, quay trong, quay lật đến cửa đi quay trong, quay ngoài, quay lật, thông phòng, ban công, gấp trượt…

Dòng mặt hàng cửa nhôm Eurowindow-RoTo I là mặt hàng độc quyền của Eurowindow cộng tác với tập đoàn chuyên về phụ kiện shop đầu toàn cầu Roto-Frank (Đức). Sản phẩm được du nhập 100% nguyên nguyên liệu của đơn vị Roto, trong đó thanh profile được Eurowindow sản xuất độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm có chi phí hợp lý với tính năng ưu việt là độ kín khít, năng lực cách âm, cách nhiệt cao. Cửa nhôm Eurowindow-RoTo I thích hợp với các công trình nhà riêng, biệt thự và các dự án chung cư đắt tiền.

Ngoài ra, cửa đi mở trượt tự động được trưng bày tại triển lãm lần này có nhiều cải tiến so với mặt hàng cửa đi mở trượt trước đây, trong đó, cửa kính trượt tự động siêu gọn, chủa quản sự vận hành bằng việc giám sát rất nhiều tham số của các thiết bị điều khiển, xin hứa an toàn trong công đoạn sử dụng.

Cánh cửa có cấu tạo kính trong khung nhôm hoặc kính nguyên tấm không khung giúp giảm khối lượng cánh cửa, góp phần tăng đội tuổi của động cơ và các linh kiện kim loại, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhõm đáp ứng được các buộc phải sử dụng, ngoại hình và tính thẩm mỹ. Sản phẩm có bốn chức năng sử dụng được chọn lọc phê chuẩn bộ bàn phím gắn tường: tự động, mở 1 chiều, mở túc trực, thường đóng.

polyad

Tham quan và mua mặt hàng Eurowindow tại Vietbuild Hà Nội 2018 để được nhận nhiều quà tặng.

Khu trưng bày mặt hàng của Eurowindow tại sảnh chính nhà A1, Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia. Từ ngày 28/3 đến 15/6, thương hiệu giảm 10% sau VAT khi quý khách mua và lắp đặt mặt hàng Eurowindow cho công trình nhà riêng tại các tỉnh miền Bắc từ Quảng Bình trở ra.

Triển lãm quốc tế Vietbuild là sự kiện lớn, được đơn vị thường niên của ngành nghề vun đắp, nhà ở, nguyên liệu vun đắp và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Sự kiện tập trung toàn bộ các nhà cung cấp, mặt hàng mới và kỹ thuật đương đại của ngành nghề vun đắp – nhà ở đồng thời tạo thời cơ cộng tác, buôn bán giữa các đơn vị trong ngành nghề.

Vietbuild Hà Nội 2018 diễn ra từ ngày 28/3 đến 1/4 với quy mô khoảng 1.700 gian hàng, lôi kéo nhiều đơn vị trong và ngoài nước, khách thăm quan, đối tác, các nhà thầu vun đắp, các kỹ sư, kiến trúc sư… Đây là năm thứ 15 Eurowindow tham dự sự kiện này.

Eurowindow hiện là 1 trong những thương hiệu bậc nhất trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính tại Việt Nam. Công ty đang đẩy mạnh vững mạnh các mặt hàng nguyên liệu vun đắp hoàn thiện khác và từng bước vươn tầm quốc tế.

Huệ Chi