Kingdom 101 – Căn hộ xanh tại trung tâm quận 10Tọa lạc tại trọng tâm thị xã 10, TP HCM, mỗi căn hộ Kingdom 101 đều mang đến cảm giác hòa mình vào vô cớ với những giỏ hoa nhỏ xinh, bầu không khí trong lành, bộ máy công viên xanh…

“Đây là những trị giá sống mà chúng tôi ao ước mang lại cho mỗi cư dân Kingdom 101”, chủ đầu tư Hoa Lâm cho biết.

Kingdom 101 Căn hộ xanh ngay trung tâm Quận 10

Dự án Kingdom 101 tọa lạc tại trọng tâm thị xã 10, TP HCM.

Là cư dân mai sau của Kingdom 101, chị Trần Thị Mai Hương, thị xã 5, TP HCM san sẻ: “Ở tỉnh thành, bầu không khí rất ngột ngạt bởi khói bụi và rầm rĩ. Vì vậy, gia đình tôi muốn tậu 1 căn hộ với không gian trong lành, yên ổn tĩnh, nhiều cây xanh như Kingdom 101 để có thể hưởng thụ những phút chốc thư giãn bên người thân”.

Cùng ý kiến với chị Mai Hương là anh Trần Quang Hải, thị xã 3, TP HCM. “Tôi luôn muốn chọn cho gia đình 1 không gian sống an toàn không chỉ về nguyên ổn tố an ninh mà còn là có sức sống. Kinh tế càng tăng trưởng, nhu cầu về có bảo hành lâu dài sống tuổi tác càng được chú trọng. Vì thế, tôi đã chọn Kingdom 101 là chốn ổn định gia đình”, anh Quang Hải đề cập.

Mỗi căn hộ Kingdom 101 đều được công ty ngoại hình có bảo hành lâu dài đến từ Australia chu đáo chọn từng nguyên ổn vật liệu xanh như gạch sàn, gạch ốp, đá, thiết bị điện… đạt chứng chỉ xanh Greenguard của Singapore. Đây là chứng chỉ được cấp bởi Hội đồng Môi trường Singapore chứng thực hàng hóa Laminate Greenlam có kỹ năng kháng khuẩn, gần gũi với môi trường và an toàn với người dùng.

Dự án vượt trội với với tường kính phòng khách xuyên ổn suốt đưa căn hộ đến gần hơn với không gian bên ngoài, hưởng trọn ánh sáng bất chợt và tầm nhìn rộng thoáng.

Kingdom 101 Căn hộ xanh ngay trung tâm Quận 10 - 1

Dự kiến, lễ mở bán đợt 1 sẽ diễn ra vào giữa tháng 1. Để biết tin tức chi tiết địa chỉ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 hàng hóa của Cenland), hotline: 0941 997 937.

Ngoài môi trường sống trong lành, cư dân Kingdom 101 mai sau còn được hưởng thụ những luôn thể ích đồng bộ như hồ bơi chân trời, phòng gym đương đại, spa sang trọng, phòng xông khá view đẹp, trọng tâm thương nghiệp 18 tầng…

Kingdom 101 tọa lạc tại trọng tâm Quận 10 với hai mặt tiền các con phố Thành Thái và Tô Hiến Thành. Từ đây, cư dân thuận luôn thể tiếp cận với nhiều luôn thể ích ở bản đồ phụ cận như bộ máy giáo dục, nhà sản xuất săn sóc có sức sống, khu vui ckhá, tiêu khiển, trọng tâm mua sắm…

Dự án có phương thức trả tiền linh hoạt, với 30% thứ nhất (khoảng 1,2 tỷ đồng) người dùng có thể sở hữu căn hộ hai phòng ngủ rộng thoáng. Phần tiền còn lại có thể trả tiền theo từng đợt, 6-8% mỗi đợt. Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 75% trong vòng 15-20 năm và ân hạn nợ gốc 24 tháng.

Thế Đan