King Coffee tung dòng sản phẩm đặc biệt cho mùa World CupNhân sự kiện World Cup 2018, thương hiệu cà phê King Coffee cho ra mắt 2 dòng mặt hàng hòa tan Espresso và Americano đặc thù dành riêng cho người yêu thích môn thể thao vua.

Theo phòng ban nghiên cứu và tăng trưởng King Coffee, Espresso là loại cà phê nức danh ở Italy và Tây Ban Nha, được khiến cho chủ yếu từ bột cà phê arabica. Qua nước nóng nén dưới áp suất cao, những vị tinh túy nhất của hạt cà phê sẽ được chiết xuất để thành tách Espresso có vị đậm và lớp bọt màu nâu gọi là crema.

Trong khi đó, Americano của người Mỹ được xem là khúc biến tấu nhẹ nhõm từ Espresso Italy. Nếu như Espresso thường rất đậm đối với 1 số người thì Americano được đổi thay để giúp thực khách dễ uống hơn.

Người Mỹ và Italy rất yêu thích hai loại cà phê này vì giúp họ tỉnh ngủ, lấy năng lượng cho 1 ngày khiến cho việc mới. Khi nhập cảng vào Việt Nam, Espresso và Americano được giới trẻ tiếp đón tận tình.

Vì thế King Coffee đã nghiên cứu và tung ra dòng cà phê hòa tan Espresso và Americano đúng dịp World Cup để đáp ứng nhu cầu nguồn năng lượng tỉnh ngủ và pha chế nhân thể lợi của người yêu thích môn thể thao vua.

Theo đó, cả hai dòng mặt hàng mới được chế biến từ những hạt cà phê arabica từ Cầu Đất, Lâm Đồng – vùng nguyên liệu arabica tốt nhất Việt Nam. Sản phẩm chế biến với kỹ thuật tiên tiến, hình thành qua quy trình nghiên cứu và tăng trưởng cùng kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực cà phê của bà Lê Hoàng Diệp Thảo – nhà sáng lập King Coffee.

polyad

Hai mặt hàng tiếp đón World Cup của King Coffee gồm Espresso và Americano.

Mỗi hộp Espresso và Americano có 15 gói. Cách pha chế thuần tuý là đổ gói cà phê ra tách, thêm 60ml nước sôi với Espresso và 100ml với Americano, khuấy đều là có thể dùng ngay. Sản phẩm đã có mặt tại bộ máy các siêu thị lớn trên cả nước như Big C, Co.op mart, Maximart, Mega Market, Lotte Mart, Vinmart…

Ngoài ra, trong mùa World Cup, King Coffee có nhiều hoạt động dành cho người sử dụng và nhà cung cấp như ra mắt đoàn xe Commando chuyên dụng cho cà phê khắp các tỉnh thành, khuyến mãi cho người sử dụng, chương trình dành cho các nhà cung cấp toàn quốc, ngày hội bán hàng….

Bên cạnh đó, hơn 100 quán cà phê King Coffee Expert tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ là các điểm chuyên dụng cho xuyên suốt các trận đấu World Cup.

Trong tháng 6, quán cà phê Premium ban đầu của King Coffee sẽ chính thức ra mắt tại Gia Lai và chuyên dụng cho người thiện cảm bóng đá. Tháng 7 năm nay cũng kỷ niệm tròn 1 năm King Coffee trở về Việt Nam sau 1 thời kì chinh phục thị phần nước ngoài.

Tranh Sương