Kim Long Nam Group gia nhập thị trường bất động sảnNgày 14/1, tại khách sạn Melia Hà Nội, Tập đoàn Kim Long Nam Group vừa ra mắt thị phần nhà đất Việt Nam. Tập đoàn kỳ vọng vững mạnh các lực lượng hàng hóa của mình với có bảo đảm cao và mức giá hợp lý dành cho người Việt.

“Kim Long Nam Group tự định vị là đơn vị thuần Việt với ý thức đi đầu, coi trọng đạo lý, vững mạnh mạnh mẽ nhưng hợp tác và lâu dài”, ông Nguyễn Hải Đăng – CEO tập đoàn cho biết.

KIM LONG NAM GROUP CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM (xin bài edit)

Kim Long Nam Group gia nhập thị phần.

CEO của Tập đoàn khẳng định sẽ tạo ra trị giá tại những nơi tập đoàn có mặt, góp phần định vị sân chơi lành mạnh cho thị phần nhà đất Việt Nam. “Chúng tôi ước ao góp sức mình nâng tầm vị thế quốc gia bằng việc khẳng định với toàn cầu về khả năng của người cần lao Việt Nam”, ông Đăng nhắc.

Trong sự kiện ra mắt, Kim Long Nam Group sẽ hợp đồng cộng tác toàn diện với hai đối tác kế hoạch chính là Tập đoàn Manhatton Hotel Group (MHG) và Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn (SHB).

KIM LONG NAM GROUP CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM (xin bài edit) - 1

Dự án do Kim Long Nam Group vun đắp lôi kéo nhà đầu tư.

Kim Long Nam Group được thành lập năm 2015 với tổng số vốn điều lệ 2000 tỷ đồng. Tập đoàn hoạt động cốt yếu trong lĩnh vực nhà đất với năm thương hiệu kế hoạch thứ nhất là Kim Long City (khu thành thị phức hợp), Kim Long Season (condotel – khách sạn), Kim Long Ocean (nhà đất nghỉ dưỡng, resort), Kim Long Plaza (trung tâm thương nghiệp) và Kim Long Tower (chung cư – hometel).

Trong thời kỳ 2017-2018, Kim Long Nam Group triển khai án ba công trình: Kim Long City Liên Chiểu, Kim Long Ocean Thuận Phước và Kim Long Season Mỹ Khê với tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đông. Các công trình nằm ở vị trí đắc địa của Đà Nẵng, lôi kéo nhiều nhà đầu tư. Điển hình, 94% hàng hóa của công trình Kim Long City Liên Chiểu được đăng ký đặt mua trong ngày ban sơ ra mắt.

Huệ Chi