Kienlongbank và JCB hợp tác phát triển dịch vụ thẻ tín dụngNgân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) và Tổ chức thẻ quốc tế JCB vừa giao kèo giao kèo kết hợp cấp phép bản quyền phát hành và trả tiền thẻ quốc tế JCB.

Theo đó, Kienlongbank trở thành thành viên của công ty thẻ JCB và được quyền phát hành toàn bộ các loại thẻ trả trước, thẻ nguồn đầu tư và thẻ ghi nợ quốc tế. Đồng thời, nhà băng được quyền liên kết với các tổ chức chấp thuận trả tiền thẻ hợp pháp để chấp thuận trả tiền thẻ.

Chủ thẻ Kienlongbank JCB sẽ được tham dự các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ công ty thẻ JCB cùng nhiều lợi ích khác.

polyad

Hai bên ký giao kèo kết hợp.

Trong thời kỳ triển khai, JCB và Kienlongbank cùng kết hợp vững mạnh và hoàn thiện các hàng hóa nhà cung cấp thẻ nguồn đầu tư, nhiều hình thức hóa danh mục hàng hóa, nhà cung cấp vốn đầu tư nhà băng, củng cố thị phần trong lĩnh vực hoạt động của Kienlongbank lẫn JCB.

Sự kết hợp này giúp mang lại thêm trị giá gia tăng cho các người tiêu dùng của Kienlongbank kế bên việc tiêu dùng các hàng hóa nhà băng truyền thống, đồng thời là công cụ luôn thể ích trả tiền luôn thể lợi toàn cầu.

polyad

Ông Võ Văn Châu – Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Kienlongbank phát biểu.

Ông Võ Văn Châu – Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Kienlongbank cho biết, 1 trong những tiêu chí vững mạnh buôn bán là nhiều hình thức hóa hàng hóa nhà cung cấp thẻ, mở mang các kênh thương lượng, trả tiền, mang lại trị giá gia tăng cho người tiêu dùng. Ngân hàng tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến, mở mang màng lưới chấp thuận thẻ nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng gia tăng của người tiêu dùng.

“Hợp tác cùng JCB, Kienlongbank sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự chọn lọc thương lượng và trả tiền qua thẻ trên khuôn khổ toàn cầu. Đồng thời, việc kết hợp này sẽ góp phần tăng tiến hình ảnh của Kienlongbank và JCB trên thị phần thẻ đầy tiềm năng của Việt Nam và quốc tế”, ông Châu đề cập.

Phát biểu tại sự kiện, ông Kimihisa Imada – Chủ tịch, Giám đốc điều hành công ty thẻ quốc tế JCB cho biết, gia nhập thị phần Việt Nam từ năm 1991, JCB đang kết hợp với 14 nhà băng. Để đáp ứng nhu cầu nhiều hình thức của người tiêu dùng, nhiều loại thẻ JCB được phát hành bao gồm nguồn đầu tư, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước với nhiều chương trình khuyến mãi.

“JCB cũng đang dần đi theo định hướng xã hội không tiêu dùng tiền mặt thích hợp với chủ trương của Chính phủ và Nhà nước tại Việt Nam đồng thời tạo ra trị giá mới cho người tiêu dùng hiện nay và mai sau của Kienlongbank”, đại diện JCB cho hay.

Huệ Chi