Kienlongbank trao thưởng xe Mazda cho khách hàng may mắnNgân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa công ty trao thưởng cho 11 người dùng trúng giải Đặc biệt và giải Nhất của chương trình khuyến mại: “Gửi tiền Kiên Long – Nhận quà liền tay – Trúng ngay xế hộp”.

Khách hàng may mắn trúng ôtô Mazda 6, giá trị 1,02 tỷ đồng là bà Châu Vân – người dùng của phòng đàm phán Kienlongbank Năm Căn thuộc chi nhánh Cà Mau.

Bà Vân cho biết, đây là lần nhanh nhất bà đàm phán tại Kienlongbank, với 5 mã số dự thưởng bà đã trúng giải Đặc biệt của chương trình khuyến mại.

“Tôi ưng ý về chính sách buôn bán, sự quan tâm của nhà băng dành các người dùng đến đàm phán. Tôi sẽ tiếp diễn là người dùng thân thiết, thường xuyên của Kienlongbank”, bà kể.

kienlongbank-trao-thuong-xe-mazda-cho-khach-hang-may-man

Bà Châu Vân – người dùng của Phòng đàm phán Kienlongbank Năm Căn thuộc chi nhánh Cà Mau trúng thưởng xe khá giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Trước đó, Kienlongbank đã trao thưởng cho các khách trúng thưởng giải Nhì, giải Ba, giải Tư và giải May mắn tại các chi nhánh, phòng đàm phán – nơi người dùng đăng ký đàm phán.

Như vậy, giải Đặc biệt ôtô Mazda 6 và 50 giải thưởng giá trị, gồm: 10 xe honda SH, 10 tủ lạnh, 10 smartphone iPhone 7, 10 tivi SamSung 49 inch, 10 máy giặt LG đã được Kienlongbank trao tặng đến người dùng.

polyad

Các người dùng trúng giải thưởng tại chương trình khuyến mại của nhà băng. Hotline: 19006929. Website: www.kienlongbank.com

Ông Võ Văn Châu – Thành viên Hội đồng quả trị kiêm Tổng giám Kienlongbank cho biết, thời kì tới, nhà băng sẽ tiếp diễn mang đến cho người dùng những mặt hàng nhà sản xuất tiên tiến, nhân tiện ích, nhằm đáp ứng các mọi nhu cầu đàm phán nguồn vốn của người dùng trên cả nước.

Bên cạnh đó, Kienlongbank vẫn tiếp diễn triển khai chương trình “Gửi tiền Kiên Long – Nhận quà liền tay”, từ nay cho đến khi hết quà tặng, nhằm tri ân người dùng đã ủng hộ và đồng hành cùng nhà băng trong suốt thời kì qua.

Ngoài lãi suất gửi chắt lót khó khăn, người dùng tham dự chương trình khi gửi số tiền tối thiểu 20 triệu VND kỳ hạn tối thiểu 3 tháng, sẽ được nhận ngay 1 phần quà tặng. Số tiền gửi càng lớn thì giá trị quà tặng càng tăng.

Thanh Thư