Kienlongbank trao thưởng ba ôtô cho khách hàngNgười trúng giải đặc trưng – ôtô Kia Sedona giá trị 1,26 tỷ đồng là Huỳnh Phương Hằng, người mua thương lượng tại Kienlongbank chi nhánh Sài Gòn, phòng thương lượng Tân Bình.

Ngoài ra, hai giải nhất, mỗi giải 1 ôtô Kia Morning giá trị 320 triệu đồng và 22 giải nhì xe SH mode cũng được trao trực tiếp cho người mua đến từ nhiều địa phương khác.

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện trao thưởng.

Đông đảo người mua tham dự sự kiện trao thưởng.

Tất cả đều tham dự chương trình khuyến mãi “Gửi tiền Kiên Long – Nhận quà thả ga – Trúng ba xế hộp” do Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đơn vị từ ngày 9/9 đến 6/12/2017.

Ông Võ Văn Châu – Tổng giám đốc Kienlongbank cho biết, đây là 1 trong hai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2017 của nhà băng và lôi kéo nhiều người mua trên cả nước.

Ngân hàng giành 29.000 quà tặng trực tiếp và 99 giải thưởng quay số cho người gửi không tốn từ 20 triệu đồng. Sau ba tháng triển khai, Kienlongbank đã xác định được 99 vị khách may mắn qua ba đợt quay số.

Đại diện Kienlongbank trao thưởng cho khách trúng ôtô.

Đại diện Kienlongbank trao thưởng cho khách trúng ôtô.

Trước đó, Kienlongbank đã trao các giải ba và giải may mắn cho 74 khách trúng thưởng gồm: 22 tivi Led LG 49 inch, 52 bộ lò vi sóng và bộ ba nồi thủy tinh tại các chi nhánh, phòng thương lượng có người mua trúng thưởng.

Thông qua chương trình, nhà băng muốn tri ân người mua và khẳng định sẽ cải cách hoạt động buôn bán và các chỉ tiêu săn sóc người mua trong thời kì tới.

“Kienlongbank luôn đẩy mạnh hoạt động săn sóc người mua và ra mắt các hàng hóa nhà cung cấp nguồn vốn một thể ích, tiên tiến, thích hợp với nhu cầu và khuynh hướng sử dụng của người mua”, ông Châu khẳng định.

Huệ Chi