Kienlongbank tìm ra 55 khách hàng trúng thưởng đợt cuốiNgân hàng TCMP Kiên Long (Kienlongbank) vừa doanh nghiệp lễ quay số đợt cuối chương trình khuyến mãi “Gửi tiền Kiên Long – Nhận quà thả ga – Trúng 3 xế hộp”. Chương trình dành cho đa số các mã số dự thưởng được cấp trong cả chương trình, từ ngày 9/9 đến hết ngày 6/12.

Thông qua phần mềm quay số tự động, bảo đảm 3 tiêu chí công khai – sáng tỏ – khách quan, Kienlongbank đã tậu ra được 55 mã số trúng thưởng trong đợt quay số cuối chương trình.

polyad

Ông Lê Đình Khanh – Chánh thanh tra Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Kiên Giang phát biểu tại lễ quay số. Chi tiết địa chỉ Gọi ngay 19006929, hoặc truy tìm cập blog www.kienlongbank.com.

Trong đó, giải đặc trưng là xe ôtô Kia Sedona giá trị 1,2 tỷ đồng thuộc về người mua Huỳnh Phương Hằng có mã số trúng thưởng RC5328 đang đàm phán tại Kienlongbank Tân Bình (chi nhánh Sài Gòn, TP HCM). 54 giải thưởng gồm: 12 xe SH Mode, 12 tivi Led, 30 bộ lò vi sóng và bộ 3 nồi thủy tinh.

Ông Nguyễn Hoàng An, Phó tổng giám đốc Kienlongbank san sẻ, với 23.000 người mua tham dự, chương trình góp phần hoàn tất chỉ tiêu huy động năm 2017 của Kienlongbank và cũng là tiền đề để nhà băng vững mạnh trong năm 2018.

Lễ trao thưởng cho 99 người mua may mắn sẽ được Kienlongbank doanh nghiệp vào tháng 1/2018 tại TP HCM (đối với giải đặc trưng, giải nhất, giải nhì) và tại trụ sở chi nhánh, phòng đàm phán nơi có người mua trúng thưởng (đối với các giải còn lại). Xem danh sách 99 người mua trúng thưởng tại blog Kienlongbank.

Huệ Chi