Kienlongbank tặng hơn 7.400 phần quà Tết cho người nghèoĐại diện Kienlongbank cho biết, Tết là dịp để các người tham gia trong gia đình đoàn viên và trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp, quây quần bên mân cơm. Tuy nhiên, đâu đó trên quốc gia Việt Nam vẫn còn nhiều tình cảnh cạnh tranh, không được hưởng trọn vẹn không khí đầm ấm, đoàn viên của những Ngày Tết.

Chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” được thực hành nhằm chung tay giúp đỡ bà con có tình cảnh cạnh tranh trên cả nước. Đây là năm thứ 5 liên tục nhà băng công ty chương trình này.

Đại diện Kienlongbank tặng quà cho người nghèo.

Đại diện Kienlongbank tặng quà cho người nghèo.

Năm nay, Kienlongbank trao tặng 7.450 phần quà Tết với tổng trị giá gần hai tỷ đồng cho bà con, hộ gia đình có tình cảnh cạnh tranh đang sinh sống tại 117 địa phương, nơi có chi nhánh, phòng thương lượng của nhà băng hoạt động. Chương trình được công ty từ ngày 27/1 đến hết ngày 10/2.

Chia sẻ về ý nghĩa chương trình, ông Võ Văn Châu – Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Kienlongbank cho biết, với những phần quà Tết này, nhà băng không chỉ kỳ vọng bà con có thêm điều kiện đón Tết phần nhiều mà còn ý nguyện kêu gọi ý thức tương thân tương ái của cộng đồng công ty, các mạnh thường quân trên cả nước.

“Kienlongbank tin rằng, với sự đóng góp của mỗi tư nhân, mỗi công ty sẽ góp phần giúp hàng chục ngàn gia đình đón 1 cái Tết ấm áp và hạnh phúc”, ông Châu kể.

Nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ.

Nhiều tình cảnh cạnh tranh được giúp đỡ.

Chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” là hoạt động thường niên được Kienlongbank cộng tác cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh, thành công ty từ năm 2014 đến nay. Qua 5 năm công ty với 31.320 phần quà trao gửi đến bà con, chương trình mang đến thông điệp về sự yêu thương, san sẻ, giúp bà con đón nhận những món quà ý nghĩa cả về vật chất và ý thức.

Huệ Chi