Kienlongbank khai trương điểm giao dịch thứ 120Ngày 9/6, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã công ty lễ khai trương phòng đàm phán Trà Ôn, nâng tổng số điểm đàm phán của Kienlongbank trên cả nước lên 120. Đến tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Vĩnh Long, lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo người dùng của Kienlongbank tại tỉnh.

Lễ khai trương hoạt động phòng giao dịch Trà Ôn của Kienglongbank.

Lễ khai trương hoạt động phòng đàm phán Trà Ôn của Kienglongbank.

“Với định hướng tiêu chí lớn mạnh buôn bán, tập kết tiềm lực vào phân khúc bán sỉ và bản đồ nông thôn và những thị phần trọng tâm, Kienlongbank Trà Ôn sẽ tiếp diễn mang đến những mặt hàng nhà sản xuất, biện pháp vốn đầu tư 1 thể ích và thích hợp với người dùng tại địa phương, góp phần vun đắp và lớn mạnh kinh tế – xã hội của tỉnh nhà”, đại diện nhà băng cho biết.

Trước đó, nhà băng đã khai trương chi nhánh Lâm Đồng tại quận Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng và phòng đàm phán Cái Bè tại quận Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Cùng với Kienlongbank Trà Ôn là ba trong số 17 chi nhánh và phòng đàm phán được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập mới trong năm 2018. 14 công ty còn lại sẽ tuần tự khai trương từ nay đến hết tháng 8.

“Kienlongbank tin tưởng sẽ hoàn tất các tiêu chí buôn bán năm 2018, sớm trở thành 1 trong 15 nhà băng bán sỉ bậc nhất tại Việt Nam trong thời kì gần”, đại diện nhà băng nhấn mạnh.

Đại diện Kienlongbank trao 50 suất học bổng cho đại diện lãnh đạo chính quyền.

Đại diện Kienlongbank trao 50 suất học bổng cho đại diện lãnh đạo chính quyền.

Nhân sự kiện khai trương, Kienlongbank trao tặng 50 suất học bổng “Chia sẻ mơ ước”, tổng trị giá 75 triệu đồng, dành cho các em học trò THPT chăm ngoan học chuyên nghiệp, có cảnh ngộ đặc trưng cạnh tranh trên gianh giới quận. Qua năm năm công ty, chương trình trao học bổng “Chia sẻ mơ ước” của Kienlongbank đã trực tiếp trao tặng 15.000 suất học bổng cho các em học trò tại 27 tỉnh, thành trên cả nước. Riêng tại Vĩnh Long, nhà băng đã trao 500 suất.

Bảo An

Từ tháng 6, Kienlongbank triển khai chương trình “Hè rộn rã – Ngập tràn quà tặng”, người dùng khi đàm phán tại các chi nhánh mới của nhà băng sẽ nhận quà tặng, với tổng trị giá 9 tỷ đồng. Ngoài ra, nhà băng còn ứng dụng không tính phí cho thẻ ATM, miễn lãi cho thẻ nguồn hỗ trợ Kienlongbank Visa.