Kienlongbank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Lâm ĐồngLễ khai trương vừa được Kienlongbank tổ chức hôm 1/6, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Kiên Giang, đại diện truyền thông cùng 200 đối tác, khách mời.

Đây là chi nhánh thứ 29 và là điểm đàm phán thứ 119 của ngân hàng này trên cả nước. Chi nhánh sẽ giúp quý vị tư nhân, tổ chức dễ tiếp cận với nguồn vốn và nhà cung cấp tốt chuyên dụng cho cho cung ứng, buôn bán và nhu cầu đời sống.

Dịp này, lãnh đạo ngân hàng cũng đưa ra đảm bảo đồng hành với các tổ chức, tổ chức trong hỗ trợ buôn bán, tăng tiến kỹ năng hoạt động, góp phần vun đắp và lớn mạnh kinh tế – xã hội của thị xã Đức Trọng nói riêng và tỉnh Lâm Đồng tổng thể.

Nghi thức cắt băng khai trương chi nhánh Kienlongbank Lâm Đồng.

Nghi thức cắt băng khai trương chi nhánh Kienlongbank Lâm Đồng.

Theo đại diện lãnh đạo Ngân hành Nhà nước tỉnh Lâm Đồng, Kienlongbank là 1 trong những ngân hàng thương nghiệp hoạt động, lớn mạnh an toàn và lâu dài, có quan hệ lâu dài và vị thế trong bộ máy các tổ chức nguồn vốn vay của Việt Nam. Các mục tiêu buôn bán của ngân hàng này đều tăng trưởng ổn định, an toàn và tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Kienlongbank Lâm Đồng sẽ cùng với các tổ chức nguồn vốn vay khác trên gianh giới mang đến cho người dân tại địa phương những hàng hóa, nhà cung cấp tốt, đáp ứng đề xuất của quý vị, góp phần vun đắp, lớn mạnh địa phương.

Khách hàng đến giao dịch tại Kienlongbank Lâm Đồng nhân dịp khai trương.

Khách hàng đến đàm phán tại Kienlongbank Lâm Đồng nhân dịp khai trương.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, ngân hàng trao tặng 100 suất học bổng dành cho các em học trò THPT vượt khó học nhiều năm kinh nghiệm trên gianh giới tỉnh Lâm Đồng. Tổng trị giá các phần quà là 150 triệu đồng.

Đây là hoạt động trong chương trình “Chia sẻ ước mong” do Kienlongbank kết hợp với Ngân hàng Nhà nước và các địa phương tổ chức từ năm 2013. Qua 5 năm, chương trình đã trao tặng 15.000 suất học bổng cho các em học trò tại các tỉnh thành trên cả nước.

Trước đó, hôm 18/5, ngân hàng đã khai trương phòng đàm phán Cái Bè tại địa chỉ số 326A, khu phố 3, phường Cái Bè, thị xã Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Ngày 9/6, Kienlongbank Trà Ôn cũng sẽ khai trương tại số 11, con đường Lê Văn Duyệt, khu 2, phường Trà Ôn, thị xã Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Cùng với Kienlongbank Lâm Đồng thì đây là 3 trong số 17 chi nhánh, phòng đàm phán được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập mới trong năm 2018 đã được khai trương hoạt động. 14 doanh nghiệp còn lại sẽ tuần tự khai trương, đi vào hoạt động từ nay đến hết tháng 8/2018.

Thu Ngân

Kienlongbank đang ứng dụng chương trình khuyến mãi “Hè rộn rã – ngập tràn quà tặng”. Tổng trị giá các phần quà lên đến 9 tỷ đồng dành cho quý vị đến đàm phán tại các chi nhánh ngân hàng trong dịp hè này. Ngoài ra, quý vị đăng ký tham dự các gói nguồn vốn vay, nhà cung cấp thẻ ATM hoặc các nhân tiện ích khác cũng có thời cơ tham dự nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ.