Kienlongbank hỗ trợ khách hàng khắc phục thiệt hại sau bão DamreyTheo đó, nhà băng sẽ coi xét cơ cấu lại thời hạn trả nợ, coi xét miễn giảm, giãn lãi suất cho vay hiện hữu đối với anh chị đang vay vốn tại Kienlongbank.

Áp dụng tại các tỉnh Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Lăk, Đắc Nông bị thiệt hại nặng nề do bão số 12 và mưa lũ.

Trong thời kì này, Kienlongbank sẽ cho thống kê đa số anh chị chịu tác động, thiệt hại bởi bão số 12 và mưa lũ, tùy theo ký kết nguồn đầu tư, chừng độ thiệt hại để có chính sách hỗ trợ thích hợp.

polyad

Kienlongbank hỗ trợ anh chị giải quyết thiệt hại sau bão Damrey.

Đồng thời, Kienlongbank cũng kêu gọi tiếp diễn ủng hộ vật chất, ý thức cho viên chức có cảnh ngộ cạnh tranh bị thiệt hại bởi cơn bão số 12 và vận động quyên góp trong toàn nhà băng để ủng hộ đồng bào vùng lũ giải quyết thiệt hại sau bão, lũ.

Trước đó, ngay sau khi bão vừa tan, Ban giám đốc các chi nhánh, phòng thương lượng các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên và Bình Định đến thăm hỏi từng gia đình anh chị, cán bộ, viên chức Kienlongbank bị thiệt hại sau cơn bão. Ngân hàng hỗ 1 phần kinh phí cho các gia đình viên chức bị thiệt hại và gặp nhiều cạnh tranh do bão số 12.

Bão cơn bão số 12 (bão Damrey) vừa đổ bộ vào các tỉnh miền Nam Trung Bộ gây tổn thất nặng nề. Đây được xem là cơn bão mạnh trong 30 năm qua đổ bộ vào gianh giới này. Các địa phương chịu tác động lớn nhất là Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên và các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Thuận.

Huệ Chi

Trong 22 năm tăng trưởng, kế bên hoạt động buôn bán, Kienlongbank còn tham dự nhiều hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân trên cả nước.

Tiêu biểu như chương trình tặng bồn chứa nước sạch cho anh chị gianh giới miền Tây bị hạn mặn; miễn giảm lãi suất cho người gặp cạnh tranh, người chăn nuôi heo; xây tặng nhà đại kết đoàn và cầu nông thôn cho các thị xã vùng sâu, vùng xa; hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho người nghèo; tặng học bổng, quà Tết…