Kiến trúc sư tặng bản vẽ thiết kế nhà cho U23 Việt NamKiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng cho biết, bản vẽ mẫu mã đất đai hoặc mẫu mã căn hộ cho người tham gia U23 Việt Nam là món quà ý nghĩa nhằm tiếp thêm sức mạnh và cổ vũ ý thức cho nhóm tuyển nước nhà trong trận rút cục gặp Uzbekistan, diễn ra vào chiều ngày 27/1. Ngoài ra, dịp này, 100 chủ nhà là các cổ động viên nhiệt thành, giao thông sớm nhất tới đơn vị sẽ được nhận gói dặn dò mẫu mã không tính phí.

Anh Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc công ty kiến trúc 5A vừa quyết định tặng bản vẽ thiết kế nhà ở cho các thành viên tuyển U23 Việt Nam.

Anh Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc đơn vị kiến trúc 5A sẽ tặng bản vẽ mẫu mã đất đai cho các người tham gia tuyển U23 Việt Nam.

Sau trận bán kết U23 Việt Nam gặp Qatar, kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng đã cho viên chức đơn vị nghỉ khiến cho để liên hoan chúc mừng không thua của nhóm tuyển. Anh cho biết thường xuyên theo dõi các trận đấu của Việt Nam, nhưng chưa bao giờ được xem 1 trận bóng nào vừa quyến rũ lại đầy kịch tính, găng tay và hồi hộp như trận bán kết U23 Việt Nam gặp U23 Qatar.

“Chiến thắng của U23 Việt Nam là 1 kỳ tích, hoàn toàn xứng đáng sau phần lớn sự cố gắng. Các em không chỉ khiến cho triệu triệu trái tim Việt Nam rung lên mặc cả châu Á cũng phải đột ngột”, vị giám đốc trẻ phân trần.

Biệt thự hai tầng tại Hải Hậu, Nam Định - một trong những thiết kế của kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng.

Biệt thự hai tầng tại Hải Hậu, Nam Định – 1 trong những mẫu mã của kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng.

Là 1 kiến trúc sư trẻ thông minh, say mê và máu nóng, anh Nguyễn Tiến Dũng đã nhận nhiều giải thưởng kiến trúc ngay từ khi còn là sinh viên. Sau khi ra trường, anh đã thành lập Công ty kiến trúc 5A, hoạt động trong lĩnh vực dặn dò, mẫu mã và thi công trọn gói đất đai, nội thất, nhà hàng, khách sạn.

Anh luôn định hướng cho lực lượng mẫu mã của đơn vị luôn sắm ra các biện pháp mới trong kiến trúc, những biện pháp xanh và chắt bóp năng lượng cho ngôi nhà Việt. Hiện nay, ngoài văn phòng chính tại Hà Nội, đơn vị đang mở thêm văn phòng đại diện tại Bắc Ninh, Yên Bái, Lào Cai và đầu tư xưởng cung cấp đồ gỗ nội thất với quy mô 800m2 tại Đông Anh – Hà Nội.

Anh Nguyễn Tiến Dũng đã thiết kế nhiều không gian nội thất căn hộ chung cư theo phong cách rất hiện đại.

Anh Nguyễn Tiến Dũng đã mẫu mã nhiều không gian nội thất căn hộ chung cư theo cá tính rất tiên tiến.

Để nhận được dặn dò mẫu mã không tính phí, các cổ động viên có thể tham khảo tại đây hoặc gọi điện qua call 0973951268 để biết thêm chi tiết.

(Nguồn: Công ty kiến trúc 5A)