Kiến trúc sang trọng của tòa tháp Sunshine Center 37 tầngLấy cảm hứng từ tòa tháp Trump Tower của thị thành New York (Mỹ), các kiến trúc sư đã tận dụng thế đất tại số 16 Phạm Hùng (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) – con các con phố huyết quản phía Tây thị thành Hà Nội để mẫu mã nên tòa tháp cao 37 tầng sang trọng giữa trọng điểm Thủ đô. Khi hoàn tất, công trình sẽ là điểm nhấn vượt bậc tại khu Tây Hà Nội

polyad

Tòa tháp Sunshine Center có sân đỗ máy bay trên nóc nhà.

Mặt tiền tòa tháp được mẫu mã đặc trưng với các vách kính đồ sộ cộng tác cùng các chi tiết điêu khắc bằng chất liệu ánh kim đùm bọc lấy công trình. Đây là sự cộng tác giữa môn phái tối giản tiên tiến và những dấu ấn kinh điển của kiến trúc hoàng tộc Hi-La.

polyad

Kiến trúc sang trọng của Sunshine Center.

Bên cạnh mẫu mã lấy cảm hứng từ các công trình kiến trúc lừng danh toàn cầu, Sunshine Center còn có 2 điểm nhấn vượt bậc là sân đỗ trực thăng trên nóc nhà và bể bơi chân trời nằm ở tầng 16 – nơi tòa tháp tách khiến hai khối đối xứng để tạo ra 1 khoảng không đắt giá giữa lưng chừng trời.

“Nghệ thuật sống thượng lưu không chỉ trình bày sang trọng mà còn là thời trang sống thu giãn những thời khắc thăng hoa. Tại Sunshine Center, mỗi ngày đều sẵn sàng thăng hoa trong từng giây lát dành cho những người dùng ưa chuộng cuộc sống quý tộc phong túc”, đại diện Sunshine Group san sớt.

Được vun đắp trên diện tích đất 4.600 m2, tòa tháp Sunshine Center cao 37 tầng, bao gồm 4 tầng hầm diện tích 16.700 m2 cùng hơn 76.000 m2 sàn tầng nổi quy tụ hàng trăm luôn tiện ích hạng sang và hơn 400 căn hộ đậm chất quý tộc tiên tiến.

polyad

Nội thất căn hộ Sunshine Center được mẫu mã theo thời trang riêng chủ nhà với các chất liệu sang trọng. Thông tin về chương trình bán và cho thuê căn hộ Sunshine Center tại blog center.sunshinegroup.vn hoặc hotline: 0898.688.886.

Kiến trúc tiên tiến của Sunshine Center cung cấp các căn hộ nhiều hình thức về diện tích và loại hình, từ những căn Studio nhỏ gọn, Officetel đa năng, căn hộ chuẩn mực đến những căn penthouse xa hoa, đáp ứng hồ hết nhu cầu của người dùng.

Các căn hộ được mẫu mã xa hoa, tiên tiến với nhiều thiết bị dát vàng. Chủ đầu tư còn tích hợp nhiều luôn tiện ích sang trọng ngay trong tòa nhà. Cư dân có thể thư giãn ở bể bơi, tập dượt ở phòng gym hay mua sắm trong trọng điểm thương nghiệp…

Ngoài bãi đáp trực thăng trên mái, Sunshine Center còn có nhiều luôn tiện ích sang trọng như showroom siêu xe, sàn xoàn, bar club, sky bar trên tầng thượng, các cửa hiệu bán sỉ đắt tiền…

SunShine Center thuộc bộ máy BĐS mang thương hiệu SunShine được tăng trưởng, chủa quản và vận hành bởi Sunshine Group bao gồm: SunShine Palace, SunShine Garden, SunShine Reverside, SunShine Center, SunShine City, SunShine Boulervard, SunShine Sky Park, SunShine Sky Garden, SunShine Green City.

Huệ Chi