Kiến trúc nhà phố phong cách Singapore tại An Phú Shop-villaThiết kế ưu việt, tích hợp không gian sống xanh

Nâng tầm từ mô phỏng nhà thị trấn (shophouse), các kiến trúc sư bậc nhất của CPG Consultants Singapore đã cộng tác giữa mục đích giao thương và sinh sống để bề ngoài hàng hóa An Phú Shop-villa do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư.

Theo đại diện Nam Cường, mô phỏng mới đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của các nhà đầu tư khi cùng lúc đáp ứng hai tiêu chí ổn định chỗ ở và kinh doanh, hướng đến đối tượng anh chị em ở phân khúc đắt tiền.

An Phú Shop-villa đáp ứng hai tiêu chí sống xanh và kinh doanh sinh lời.

An Phú Shop-villa đáp ứng hai tiêu chí sống xanh và kinh doanh sinh lời.

Mỗi căn shop-villa được bề ngoài tiên tiến với ba tầng thoáng mát, đón nắng, gió bất chợt, diện tích đất từ 161m2 đến 202m2, trong đó phần lớn tầng trệt bề ngoài linh hoạt, tối ưu hóa nhu cầu kinh doanh.

Với mật độ vun đắp rẻ dưới 60%, An Phú Shop-villa có lợi thế về cảnh quan và nhiều không gian xanh với lối đi dạo hai bên. Đặc biệt, khoảng xanh sau nhà là không gian riêng dành cho những sinh hoạt của gia đình như ăn sáng, công ty tiệc ngoài trời…

Ngoài ra, cư dân mai sau của công trình có thể đồng thời hưởng thụ lợi thế của toàn khu thành thị trấn xanh Dương Nội với Công viên Thiên văn học ngoài trời rộng 12ha, hồ điều hòa 6ha… cũng như định hướng công trình xanh Zero Energy giúp không lãng phí năng lượng tiêu thụ tối đa.

Khả năng sinh lời ổn định

“Sở hữu nhà liền thổ là ước ao của nhiều người do lợi ích lâu dài gắn với trị giá đất. Sản phẩm vi la An Phú Shop-villa bởi thế có trị giá cao do giá đất có thiên hướng tăng lên theo thời kì và ít chịu ảnh hưởng của thị phần, mức thanh khoản tốt”, giới chuyên ổn gia nhà đất nhận định.

Chủ đầu tư cho biết thêm, công trình An Phú Shop-villa có tính pháp lý rõ ràng, cam đoan trao sổ đỏ vĩnh viễn giúp gia chủ yên ổn tâm khi được hưởng thụ bộ máy luôn thể ích sang trọng, kinh doanh kinh doanh cũng như sở hữu những trị giá sinh lời lâu dài của loại hình nhà đất này.

An Phú Shop-villa thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội khu hiện đại và cao cấp của Khu đô thị Dương Nội. Liên hệ: website: http://anphushopvilla.com/; call bán hàng: 0918 001 566 - 0973 999 936

An Phú Shop-villa được hưởng phần nhiều luôn thể ích nội khu tiên tiến và đắt tiền của Khu thành thị trấn Dương Nội. Liên hệ: website: http://anphushopvilla.com/; call bán hàng: 0918 001 566 – 0973 999 936

Nằm trên trục các con phố chính 27m, mặt tiền 9m, chủ sở hữu An Phú Shop-villa có thể luôn thể dụng mở mang hoạt động kinh doanh sẵn có hoặc cho thuê lại mặt bằng để khai thác trị giá của cải đầu tư, thu lợi nhuận hàng tháng.

Bên cạnh việc hưởng thụ những luôn thể ích nội khu được đầu tư quy hoạch tiên tiến, đồng bộ trong Khu thành thị trấn sinh thái Dương Nội, chủ sở hữu An Phú Shop-villa được được hưởng những luôn thể ích ngoại khu mang lại.

Đó là bộ máy cơ sở liên lạc hoàn thiện kết nối gianh giới Hà Đông với những gianh giới trọng tâm của thủ đô như tuyến các con phố Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), tuyến bus nhanh BRT, tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông; sự xuất hiện của trọng tâm thương nghiệp quốc tế Aeon Mall trong mai sau hay cơ sở xã hội với bộ máy giáo dục, bệnh viện, khu thương nghiệp, nhà sản xuất relax, săn sóc khỏe khoắn được đầu tư đồng bộ.

Thế Đan