Kiến trúc Italy đặc trưng tại Vinhomes Riverside – The HarmonyItaly nức danh với những công trình vĩ đại như tháp nghiêng Pisa, trường đấu Colosseum, nhà thờ Florence Cathedral hay những ngôi thi sĩ mộng ven kênh tại Venice. Với ngoài mặt hình khối đối xứng, các chi tiết trang trí vòm ovan, vòm bán nguyệt, những ban công đặc trưng và thức cột chống công trình, kiến trúc Italy có sức tác động mạnh mẽ trong nhiều công trình tiên tiến trên toàn cầu nhờ vẻ đẹp đẳng cấp và dị biệt.

polyad

Kiến trúc Italy tại thị thành kênh đào Venice.

Tại Việt Nam, cá tính kiến trúc tân cổ điển đậm chất Italy luôn lôi kéo giới thượng lưu bởi tính thẩm mỹ cao. Nhiều công trình lớn cũng lấy cảm hứng từ nối kiến trúc độc đáo này.

Điển hình là công trình thị thành sinh thái Vinhomes Riverside với những căn vi la đẳng cấp được ngoài mặt theo cá tính tân cổ điển phương Tây. Kế thừa những điểm cộng của vi la ven kênh vốn đã trở thành nét riêng của khu thị thành Vinhomes Riverside giai đoạn 1, gần đây, tiểu khu Tulip được ví như “Venice thu nhỏ” được ra mắt tại phân khu mới nhất Vinhomes Riverside – The Harmony.

polyad

Tiểu khu Tulip mang cá tính Venice đẳng cấp.

Vẻ đẹp tiên tiến nhưng đậm chất cổ điển của tiểu khu Tulip giúp công trình lôi kéo quý khách. Các chi tiết kiến trúc nhỏ gợi nói đến giai đoạn kiến trúc thịnh như những hàng cột đôi, cửa sổ mái vòm đôi, ban công hợp tác với lan can sắt đã tạo nên những công trình kiến trúc độc đáo. Chất cổ điển Venice còn được thể hiện qua các tuyến đường nét, họa tiết trang trí tinh tế, ngoài mặt đặc trưng với nhiều cửa sổ lớn và ban công thoáng đãng, mang đến không gian sống phóng khoáng, giao hòa cùng ngẫu nhiên.

Tulip là tiểu khu sở hữu nhiều căn vi la hướng trực diện ra hồ nước trong xanh rộng 12,4ha của phân khu. Tiểu khu có 4 công viên cây xanh rộng lớn, nhiều cụm cảnh quan nội khu độc đáo như vườn sinh dưỡng, vườn điêu khắc tượng, vườn cờ… Khu vi la này cận kề nhiều 1 thể ích điểm nhấn như sân tập golf hướng hồ, các sân chơi thể thao ngoài trời (tennis, bóng rổ), sân trượt ván, nhà hàng nổi, quảng trường trọng điểm…

Tiểu khu Tulip có 4 loại hình bất động sản gồm: vi la đơn lập, song lập, nhà phường và nhà liền kề, diện tích từ 90m2 đến 500m2, thêm nhiều tuyển chọn cho quý khách.

polyad

Tiểu khu Tulip cận kề nhiều sân chơi thể thao ngoài trời và công viên cây xanh.

Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm ít phút tài xế, Vinhomes Riverside – The Harmony hướng tới sự liên minh của 1 tổng thế kiến trúc, không gian xanh và bộ máy 1 thể ích đồng bộ. Giai đoạn 2 The Harmony được tăng trưởng trên diện tích rộng 96ha trong đó mật độ vun đắp chỉ chiếm 21%, phần còn lại dành cho không gian sinh thái, hồ điều hòa, kênh đào và thảm thực vật phong phú.

Dự án có hơn 100 1 thể ích gồm: trường măng non và trường liên cấp Vinschool, clubhouse, quảng trường trọng điểm, nhà hàng nổi, đảo đọc sách, sân tập golf hướng hồ, vườn mê cung, sân chơi thông minh…

Hiện nay, chủ đầu tư vận dụng chính sách bán hàng đặc trưng cho các quý khách đặt chỗ mua nhà, vi la tại tiểu khu Tulip thuộc công trình Vinhomes Riverside – The Harmony.

Theo đó, quý khách chỉ cần trả tiền 15% trị giá nhà, vi la sẽ được ký giao kèo mua bán. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% với mức dư nợ 65% mức giá nhà, vi la đã bao gồm thuế VAT trong thời hạn 18 tháng từ ngày giải ngân trước nhất nhưng không muộn hơn ngày 25/1/2019. Dự kiến, công trình khởi đầu bàn giao nhà từ tháng 8/2018.

Huệ Chi