Kiến trúc hiện đại trong dự án Imperia GardenKiến trúc tiên tiến (Modernism) được dùng để biểu lộ các công trình có đặc điểm tương đồng về sự thuần tuý trong bố cục, hình khối không gian, mặt bằng tự do phi đối xứng, loại bỏ các họa tiết rườm rà và ưu ái dùng nguyên liệu mới có tính tương tác cao với môi trường. Phong cách này tăng trưởng mạnh mẽ tại châu Âu vào cuối thế kỷ 19 và được nhiều người ưa chuộng.

Không chỉ hướng tới cái đẹp, kiến trúc tiên tiến còn buộc phải cao về công năng, xúc cảm, ghi đậm dấu ấn tư nhân của gia chủ. Thiết kế này thích hợp với bối cảnh quỹ đất khan hiếm, đề cao công năng như hiện tại.

kien-truc-hien-dai-trong-du-an-imperia-garden

Dự án Imperia Garden có ngoài mặt tiên tiến.

Mang thời trang này vào công trình Imperia Garden, doanh nghiệp tăng trưởng MIK Group vun đắp 42 vi la vườn theo thời trang ngoài mặt kiến trúc tiên tiến đặc trưng như không gian mở, đề cao công năng dùng và tôn trọng bắt mắt riêng của gia chủ.

Nằm biệt lập trong khu thành thị khép kín với những con trục đường xanh, những căn vi la vườn Imperia Garden mang lại nguồn cảm hứng về cuộc sống bình an. Bên trong những căn vi la, chủ sở hữu vẫn có thể biểu thị bắt mắt với thời trang ngoài mặt tiên tiến hay kiến tạo nên những không gian đậm màu Neo Classic.

kien-truc-hien-dai-trong-du-an-imperia-garden-1

42 căn vi la Imperia Garden mang thời trang kiến trúc tiên tiến.

Ngoài thời trang kiến trúc, công trình còn gây nhquý mến nhờ vị trí đắc địa, bộ máy luôn thể ích phong phú. Imperia Garden nằm trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội), gần trụ sở các bộ lĩnh vực, các cao ốc văn phòng, khách sạn hạng sang ở phía Tây Hà Nội. Từ đây, cư dân luôn thể dụng chuyển dịch đến các địa bàn phụ cận hoặc vào trọng điểm tỉnh thành.

kien-truc-hien-dai-trong-du-an-imperia-garden-2

Biệt thự Imperia Garden nằm trong 1 quần thể đa luôn thể ích. Thông tin chi tiết công trình xem tại website: imperiagardenvillas.com. Hotline: 0906 05 8008.

Với 42 căn vi la vườn, Imperia Garden sở hữu tới 79 luôn thể ích nội khu như bể bơi, khu ẩm thực, siêu thị, thư viện… Bên cạnh đó, gói nhà sản xuất trị giá gia tăng với hơn 80 loại hình nhiều hình thức được cung cấp bởi doanh nghiệp chủa quản nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang tới những trải nghiệm cuộc sống đặc trưng.

Huệ Chi