Kiểm tra tài khoản tiết kiệm trên website ngân hàngMaritime Bank vừa giới thiệu đến các bạn phương pháp theo dõi chi tiết các khoản bóp chắt của các bạn đang gửi tại nhà băng duyệt y web. Phương thức rà soát sổ bóp chắt trực tuyến mới được vận dụng cho những người gửi bóp chắt tại quầy và không sử dụng nhà băng điện tử (Internet Banking).

Để rà soát trạng thái sổ, người sử dụng chỉ cần truy nã cập web nhà băng tại đây, nhấp vào biểu trưng “chú heo bóp chắt” ở bên phải màn hình trang chủ, sau đó nhập 1 số nguồn tin tư nhân được nghiêm mật khác. Từ đó, các bạn có thể tra cứu tên chủ thẻ, số tiền gốc thuở sơ khai, tiền gốc hiện giờ, ngày gửi, ngày đáo hạn, kỳ hạn, lãi suất… Việc rà soát có thể được thực hành ngay mà không cần đăng ký.

polyad

Chi tiết địa chỉ: 1800599999 (miễn phí); 024.3944 5566.

Với các các bạn sử dụng nhà băng điện tử của Maritime Bank bao gồm: Internet Banking, vận dụng Mobile Banking (tải từ Apple Store hoặc Google Play), Mobile Banking, sau khi đăng nhập, mọi nguồn tin của các thẻ bóp chắt đang mở tại Maritime Bank đều được hiển thị, bao gồm cả gửi bóp chắt tại quầy và bóp chắt trực tuyến.

Theo đại diện Maritime Bank, biện pháp rà soát nguồn tin mới giúp các bạn im tâm sử dụng nhà sản xuất, nhất là khi trạng thái mất tiền bóp chắt trong nhà băng xảy ra trong thời kì cách đây không lâu. Không cần đến tận phòng đàm phán, mọi người có thể rà soát account mau chóng.

“Với phương thức rà soát mới được triển khai, các các bạn của Maritime Bank sẽ luôn được cập nhật những nguồn tin chi tiết nhất từ các khoản tiền gửi bóp chắt của mình, cam đoan các khoản tiền dành dụm luôn được an toàn và mang lại lợi nhuận tốt nhất”, vị đại diện cho biết.

Huệ Chi